Loading...

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình

Cô gái này đã bị khán giả chỉ trích dữ dội vì hám ngoại hình và lật mặt.

Tối qua, tại tập 40 chương trình Ngôi sao tình yêu, nữ sinh trường múa Phương Uyên đã bị chỉ trích nặng nề vì tỏ rõ sự hám ngoại hình trên truyền hình.

Khoe tài sản, đại gia 56 tuổi bị cô gái trẻ nói thẳng mặt

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Phương Uyên, 21 tuổi, đang là một diễn viên múa. Đến với chương trình, cô nàng nói thẳng rằng mình thích trai đẹp:

"Tôi rất yêu múa, thích shopping và uống cà phê cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần. Tôi là người rất quan trọng trong việc chọn bạn trai. Bạn trai của tôi phải là một người mạnh mẽ, cá tính, luôn quan tâm đến tôi và những người xung quanh tôi.

Tôi rất thích trai đẹp, những người đàn ông đẹp trai, lớn tuổi hơn tôi để dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 1

Phương Uyên

Những ai chưa gặp tôi sẽ nói tôi chảnh, tự kiêu. Nhưng ai quen tôi lâu sẽ thấy tôi điên, nói nhiều.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 2 Vụ nữ sinh viên bị MC mắng thẳng mặt vì lừa dối khán giả, nam chính bức xúc lên tiếng

Gia đình tôi luôn ủng hộ con gái tìm người yêu vì làm người yêu tôi chắc chắn không phải dạng vừa. Tôi vẫn còn nhỏ nên bố mẹ chưa đòi hỏi có cháu.

Hiện tại, gia đình tôi đang ở Vũng Tàu còn tôi sống ở Sài Gòn. Bố tôi làm kĩ sư còn mẹ tôi làm kế toán.

Tôi thích đi phượt, ham chơi, thích phong trần, bình dân, chứ không đòi nhiều giàu sang, vật chất".

Theo luật chơi, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt bước ra sân khấu để chinh phục Phương Uyên. Sau màn giới thiệu, cô nàng quyết định tìm hiểu chàng trai lớn tuổi nhất tên Thái Hòa.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 3

Sau khi được chọn, Thái Hòa tự tin giới thiệu về mình: "Tôi tên Thái Hòa, hiện đang Kinh doanh một gala ô tô và một cây xăng tại Sài Gòn. Hiện tại, tôi đã 48 tuổi.

Năm 20 tuổi tôi đã lập gia đình, nhưng khi làm vợ chồng có biết bao điều xảy ra nên một năm sau tôi chia tay.

Vì lúc đó tôi nghèo, không có nhiều tiền nên tôi rút ra kinh nghiệm là muốn đến với nhau phải có tiền. Từ ấy tôi tập trung vào làm ăn. Sau bao năm vất vả, tích lũy, nên hiện tại tôi cũng có được một cơ ngơi đồ sộ.

Nói không phải khoe, nhưng bây giờ biệt thự tôi cũng có, mà nhà 5 tầng quận 9 tôi cũng có. Vì thế nên có rất nhiều cô gái chân dài, xinh đẹp đến với tôi.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 4

Thái Hòa

Tuy nhiên, họ đến với tôi không phải bằng trái tim mà chỉ nhìn vào tài sản của tôi, tôi không thích. Tôi đã từng đổ vỡ nên thích một người cùng tôi chia sẻ trái tim, nắm tay tôi đi hết đoạn đường này, cũng hạnh phúc bên nhau.

Cuộc sống bây giờ đừng nói tới chuyện yêu nhau theo kiểu một mái nhà tranh hai trái tim vàng, không có đâu. Đừng bao giờ yêu nhau với một gói mỳ tôm hay một ổ bánh mỳ. Yêu nhau là phải có điều kiện kinh tế để bao bọc tình yêu của mình.

Lúc lập gia đình tôi chưa có con, bây giờ cũng chưa có. Tôi đang khao khát một đứa con. Gia đình tôi có xây một ngôi chùa mang tên tôi.

Tôi không thể nói tổng tài sản của mình nhưng tôi giới thiệu qua như vậy thì ai cũng biết. Mình không thể đem tiền ra mua hạnh phúc nhưng tiền để đảm bảo hạnh phúc cho mình".

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 5

Trước những lời khoe khoang về tài sản và quan điểm tình yêu vật chất của Thái Hòa, Phương Uyên đã xin ngắt lời và nói thẳng mặt:

"Hiện tại, về kinh tế, tôi thừa sức lo cho mình. Dư giả thì tôi không có, khoe khoang cũng chẳng phải nhưng bố mẹ tôi rất chiều chuộng cho tôi nên tôi chưa bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế, tiền bạc.

Vì thế, tôi đến chương trình này để tìm một chàng trai hiểu tôi, chứ không phải là tìm kiếm vật chất.

Tôi muốn yêu một người đi cùng tôi từ hai bàn tay trắng hơn là người giàu có mà lớn tuổi".

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 6

Chưa kể, Thái Hòa còn bị MC Tuyền Mập phát giác chuyện giấu tuổi. Anh nói mình 48 tuổi nhưng thực ra đã 56 tuổi. Sau khi bị phát hiện, anh liền chữa ngượng: "Trông tôi trẻ hơn tuổi của mình".

Sau quá trình tìm hiểu, Phương Uyên đã quyết định loại Thái Hòa, khiến anh hậm hực nói: "Anh biết là ngoài tuổi tác ra không có vấn đề gì cả. Em cứ yên tâm, sau khi anh bước ra khỏi đây sẽ còn đầy cô gái xinh hơn, trẻ hơn em. Anh vẫn còn đầy cơ hội.

Tới lúc em nhận ra mình nên được nâng niu bởi một người lớn tuổi thì đã quá muộn rồi".

Cô gái bị chỉ trích dữ dội vì loại đại gia, trai đẹp nhưng lại lật kèo vì hám ngoại hình

Loại Thái Hòa xong, Phương Uyên quyết định chọn chàng trai thứ nhất tên Trần Thanh Sang, 21 tuổi, sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Anh chàng chia sẻ:

"Hiện tại, tôi là một người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do. Gia đình tôi kinh doanh vận tải, tôi là con út. Tôi có sở trường là beatbox.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 7

Thanh Sang

Trong tình yêu, tôi là người chung thủy vì nếu không tin tưởng lẫn nhau thì không còn là tình yêu nữa. Tôi từng bị phản bội vì không có thời gian dành cho người yêu".

Sau quá trình tìm hiểu, Phương Uyên quyết định không chọn Thanh Sang mà tiếp tục chọn hết 3 chàng trai còn lại. Tới lúc 3 chàng trai còn lại lộ diện, cô lại đổi ý vì thấy ngoại hình không đẹp bằng Thanh Sang, nên vội xin chương trình cho chọn lại Thanh Sang.

Điều này khiến 2 MC vô cùng bất ngờ, vì theo luật, một khi đã loại là không được chọn lại.

Chàng trai cuối cùng được Phương Uyên chọn là Hoàng Nam cũng thấy vô cùng hụt hẫng khi Phương Uyên đã chọn mình xong lại loại để chọn lại Thanh Sang. Cô nàng thậm chí còn nói phũ với Hoàng Nam: "Anh lùn hơn bạn kia".

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 8

Hoàng Nam

Lúc này, Hoàng Nam nói thẳng: "Con gái mà chọn người yêu theo ngoại hình thì cũng chẳng đi được đến đâu. Nếu bạn mà đồng ý hẹn hò với tôi, tôi cũng sẽ từ chối thôi.

MC Hoàng Rapper đồng tình với Hoàng Nam và nói với Phương Uyên: "Em đã cố tình lật ra xem hết mặt của 5 chàng trai rồi chọn lại chàng số 1, điều này sai luật. Vì vậy, em sẽ không được quyền hẹn hò với bất kì ai, kể cả chàng số 1 Thanh Sang kia".

Sau chương trình, Phương Uyên đã bị khán giả chỉ trích dữ dội vì hám trai đẹp.

Nữ sinh trường múa xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội vì từ chối đại gia nhưng lại lật mặt, hám ngoại hình - ảnh 9

>> Xem thêm: 

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê!

Karik cưới gấp Thúy Ngân vì đàng gái đã có tin vui?

Karik lộ ảnh cưới với Thúy Ngân mà ai cũng sốc: Cấu xé nhau tơi tả trên show, còn xưng hô đặc biệt nữa cơ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều