Loading...

Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học

Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học bắt quỳ gối giữa lớp rồi liên tiếp bị tát vào mặt.

Trong hai ngày qua, trên mạng Xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh áo đen đã bắt một bạn gái khác quỳ gối, luôn miệng văng tục, mắng chửi với từ ngữ vô cùng thiếu văn hoá... Cùng với đó là hành động liên tục giật tóc, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Nữ sinh bị đánh không dám kháng cự, chỉ biết im lặng chịu đựng, ôm má vì đau đớn.

Điều đáng nói là trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự việc có nhiều học sinh khác trong lớp chứng kiến nhưng không một ai lên tiếng ngăn. Một vài học sinh còn bình thản quay video ghi lại vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học và THCS xã Điềm He, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Nguyên nhân dẫn đến việc hành hung trên là do các học sinh có mâu thuẫn với nhau trong lời bình phẩm trên mạng xã hội dẫn đến một nữ sinh lớp 9 rủ bạn bè đến lớp 8 để "hỏi tội" và đánh nữ sinh lớp 8 cùng Trường Tiểu học- THCS xã Điềm He.

Xác nhận thông tin trên, lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Lạng Sơn cho biết, ngành đã yêu cầu Phòng giáo dục huyện Văn Quan thẩm tra, báo cáo sự việc.

Hiện nay, các cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành xác minh, triệu tập các đối tượng có liên quan cũng như phụ huynh học sinh đến làm việc, làm rõ và tiến hành xử lý theo các quy định của ngành và pháp luật.

Theo Tiền Phong

>> Xem thêm: 

Nữ sinh nhờ bạn trai làm hộ bài thi online, giải vèo chỉ trong 15 phút, lúc sau tái mặt khi đọc kết quả

Nhà văn nổi tiếng Trung Quốc chỉ ra lỗi lầm của bố mẹ hủy hoại con trẻ, nằm trong chính 4 chữ được tôn sùng: Học để thành công!

Cửa hàng thể thao đặt biển hiệu to đùng, dân tình phát tức vì sai từ Tiếng Anh cơ bản, chủ tiệm coi như mất toi chục triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều