Loading...

Nữ sinh bị ném đá vì mặc quần siêu ngắn - siêu mỏng đến trường, nhìn xuống đôi dép càng tức hơn

Phần lớn dân mạng đều cho rằng nữ sinh này có phong cách ăn mặc không phù hợp với việc đi học.

Khác biệt với thời cấp 3 phải mặc đồng phục đến trường, sinh viên khi lên đại học có nhiều lựa chọn ăn mặc hơn, đi học cũng mang tinh thần thoải mái hơn. Vì môi trường đại học không quá nghiêm khắc, chưa kể một lớp học có đến 100 sinh viên thì việc kiểm soát là vô cùng hạn chế.

Tuy nhiên, sinh viên cũng cần nhận thức về phong cách ăn mặc của mình, cần có sự tôn trọng giáo viên. Như mới đây, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng Xã hội đã gây nên sự tranh cãi.

Một nữ sinh đăng tải video đi học của mình. Tuy nhiên, quần áo của nữ sinh này lại bị cho không phù hợp khi đi đôi dép lê đến trường, mặc quần đùi ngắn cũn, còn là quần mặc ở nhà. Hình ảnh này đã gây nên tranh cãi trên mạng xã hội về văn hóa ăn mặc khi đi học của sinh viên.

Nữ sinh bị ném đá vì mặc quần siêu ngắn - siêu mỏng đến trường, nhìn xuống đôi dép càng tức hơn - ảnh 1 Nữ sinh bị ném đá vì mặc quần siêu ngắn - siêu mỏng đến trường, nhìn xuống đôi dép càng tức hơn - ảnh 2

Phản cảm nữ sinh mặc quần ngắn cũn đi học. Thậm chí nếu kéo quần ra vẫn chưa che hết đùi

Nữ sinh bị ném đá vì mặc quần siêu ngắn - siêu mỏng đến trường, nhìn xuống đôi dép càng tức hơn - ảnh 3

Cô nàng chia sẻ thêm hình ảnh đôi dép bẩn đi học

Theo lý giải của chủ đăng video, bạn nữ cho biết vì đi học muộn không có nhiều thời gian xếp đồ nên mới có tình trạng trên. Đồng ý rằng sinh viên được quyền ăn mặc thoải mái khi đi học. Nhưng đến nơi cần sự trang nghiêm như giảng đường thì việc mặc quần ngắn cũn thật không phù hợp chút nào.

Điều này tạo sự khó xử cho cả giáo viên khi yêu cầu nữ sinh lên bảng làm bài, vì chiếc quần sẽ nhanh chóng "phản chủ", tạo nên sự thiếu nghiêm túc khi thuyết trình. Thậm chí ở nhiều trường học, các giảng viên còn thẳng thừng đuổi khỏi lớp hoặc trừ điểm nếu phát hiện sinh viên ăn mặc như vậy đến trường.

Bên cạnh đó, quần của nữ sinh đang mặc là loại quần ngủ ở nhà. Quần này rất ngắn, có thiết kế mỏng và thoải mái. Tuy nhiên, chiếc quần cũng rất dễ làm lộ hàng khi bạn vận động mạnh, ngồi xổm hay đứng với tay lên.

Nữ sinh bị ném đá vì mặc quần siêu ngắn - siêu mỏng đến trường, nhìn xuống đôi dép càng tức hơn - ảnh 4

So với cách ăn mặc của 1 nữ sinh cùng lớp sẽ thấy sự khác biệt

Đoạn video đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã lên tiếng góp ý phong cách ăn mặc cho nữ sinh. Nhiều dân mạng cũng chia sẻ trải nghiệm của mình khi thấy bạn cùng lớp ăn mặc hở hang đến trường:

- "Mình bị sợ mấy bạn mặc quần đùi hoặc váy quá ngắn như thế đi học lắm. Nhìn rất phản cảm, thiếu tôn trọng giáo viên. Trường mình mặc quần trên gối một tí thôi là đã bị đuổi về rồi, nói chi đến việc quay video ngang nhiên trong lớp thế này".

- "Trường mình tùy thầy cô nhưng ăn mặc thế này không hay chút nào. Ra đường đi chiếc dép mà phải lên giảng đường đã thấy gợn gợn ở chân rồi. Mình mặc quần ngắn cũng thu hút người khác nhìn vào chân mình. Không hay cho việc đi học đâu".

- "Mình cũng có quần y chang bạn này. Mặc ở nhà mềm và rộng lắm. Nhưng có nhược điểm là cực dễ lộ hàng, chỉ cần ngồi xổm hay đứng lên là lộ hàng ngay lập tức. Không ngờ có người dám ăn mặc như vậy ra ngoài đường".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tỉnh An Giang cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19

Có một loại chia ly mang tên “Tốt Nghiệp”: Hãy biến kết thúc ấy trở thành ký ức đẹp nhất của cuộc đời

Quan tâm đến “combo” đời sống sinh viên - Xu hướng chọn trường mới của sĩ tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều