Loading...

Nữ sinh ăn diện nên không đề phòng, đến lúc chuyển đi thì chủ nhà nhận cái kết đắng, nhìn cảnh bên trong mà rùng mình

Đây cũng là cảnh báo cho những chủ nhà nên đề phòng với mọi khách cho thuê.

Nếp ăn ở không chỉ để đánh giá tính cách một người, mà còn thể hiện việc chúng ta có quan tâm và bảo vệ sức khỏe hay không. Biết bao nhiêu vụ sinh viên bị bóc phốt ở dơ khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm. Oái ăm hơn là trong nhiều câu chuyện, sinh viên cứ thế vô tư trốn biệt luôn cả tiền nhà và tiền dọn dẹp.

Tiếp nối seri ở bẩn, mới đây một nữ sinh đã bị chủ nhà "bóc phốt" trên trang cá nhân. Cụ thể, một chủ căn phòng trọ ở Bắc Ninh đã chia sẻ cảnh tượng kinh hoành sau khi 1 cô gái cho thuê rồi quyết định rời đi.

Nữ sinh ăn diện nên không đề phòng, đến lúc chuyển đi thì chủ nhà nhận cái kết đắng, nhìn cảnh bên trong mà rùng mình - ảnh 1

Đống đồ đạc vứt lung tung dưới sàn nhà

Mặc dù chủ trọ có yêu cầu phải dọn hết đồ đạc mang đi, song cô nàng này vẫn vứt lại cả đống rác như quần áo, ca đựng nước, giầy dép... Căn phòng ngập tràn rác lâu ngày không dọn nên đã sinh ra ẩm mốc, bốc mùi khó chịu.

Đáng chú ý là ở trong nhà vệ sinh bẩn đến mức khiến nhiều người không khỏi buồn nôn khi nhìn vào. Bồn cầu lẫn tường nhà ngập tràn màu đen của chất bẩn nào đó, nước thải bắn tứ tung khắp nơi. Không hiểu khi sinh hoạt, nữ sinh sẽ có cảm thấy tự đáng sợ với độ ở bẩn của mình?

Theo lời chủ trọ, một phần đến từ việc cô gái này thường xuyên ăn diện, cộng thêm cũng mau miệng nên gia đình mới không đề phòng và cũng không nghĩ đến chuyện phòng trọ sẽ bị bày biện kinh hoàng đến vậy.

Nữ sinh ăn diện nên không đề phòng, đến lúc chuyển đi thì chủ nhà nhận cái kết đắng, nhìn cảnh bên trong mà rùng mình - ảnh 2

Toilet mới là điều đáng sợ nhất

Bài viết đã nhận về lượt chia sẻ lớn của cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra chán nản trước ý thức của cô gái này. Ở trong căn phòng ẩm mốc thế kia nhất định cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào tâm lý lẫn sức khỏe, ấy vậy mà nữ sinh vẫn có thể ung dung sống được. Chưa kể đến lúc chuyển đi còn vô tư chất cả đống rác thải "tặng" cho chủ nhà.

Đây cũng là bài học cho các chủ nhà thuê trọ. Nên làm hợp đồng cẩn thận, có cả điều khoản liên quan đến việc dọn dẹp phòng ốc sau khi rời đi để tránh việc có những người thiếu ý thức khi thuê trọ tiếp tục tục tái diễn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vũ khí bí mật đằng sau thành công nghìn tỷ đô của “HLV của những đại gia công nghệ”: Gói gọn trong 2 chữ tình yêu

Học trò phun tuyết, bắn pháo giấy tạo bất ngờ cho cô giáo, nhưng nhìn thái độ của cô thế này đố ai dám làm lại lần thứ hai

Nữ Thủ khoa khối D07 “cày” mạng xã hội 3-4 tiếng/ngày chọn ngành học kinh tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều