Loading...

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt

Mỹ nhân Tích Âm của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" đã tạm thời rời khỏi Diệp Chiêu Mã Tư Thuần trong tiếng khóc nghẹn ngào, uất ức.

Tập 19 và 20 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục gây thích thú cho khán giả loạt diễn biến hấp dẫn liên quan đến các nhân vật Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần ) - Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) - Tích Âm ( Vương Sở Nhiên ).

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 1

Diệp Chiêu cứu sống Tích Âm bằng cách thổi ngạt.

Sau khi hạ độc Triệu Ngọc Cẩn không thành, Tích Âm toan thắt cổ tự tử. Tuy nhiên, nhờ Diệp Chiêu đến kịp lúc nên nàng ta mới kịp giữ lại mạng sống. Trong lúc nguy cấp, Diệp Chiêu dùng miệng hà hơi thổi ngạt cho Tích Âm. Cảnh tượng này vô tình bị gia nhân thân cận của Triệu Ngọc Cẩn thấy, thế là hắn ta đi báo lại cho Ngọc Cẩn, chẳng thèm hỏi rõ đầu đuôi, nghe chuyện vợ mình hôn môi cô gái khác, Triệu Ngọc Cẩn đã nổi trận lôi đình. Mãi sau, Diệp Chiêu nài nỉ, xin lỗi bằng đủ mọi lời ngon tiếng ngọt, Ngọc Cẩn mới chịu để yên mọi chuyện.

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 2

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 3

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 4

Tích Âm phải quỳ gối xin lỗi Triệu Ngọc Cẩn.

Về phần Tích Âm, Ngọc Cẩn bắt nàng ta phải quỳ gối xin lỗi và hứa không bày mưu hãm hại bất kỳ ai nữa. Tích Âm ngoài mặt tỏ ra hối hận nhưng kỳ thực trong thâm tâm nàng ta vẫn không phục. Để nhà cửa yên bình, Diệp Chiêu đành nghe theo lời của Ngọc Cẩn và quân sư Hồ Ly, đấy là đẩy Tích Âm ra khỏi phủ quận vương.

Vào một buổi tối, Diệp Chiêu đến gặp Tích Âm và nói rõ ràng mọi chuyện. Diệp Chiêu bộc bạch rằng nàng không thể rời khỏi Triệu Ngọc Cẩn, giữa Ngọc Cẩn và Tích Âm, Diệp Chiêu chỉ có thể lựa chọn 1 người. Nghe tới đây, Tích Âm ứa nước mắt, nàng khóc và đánh vào mặt Diệp Chiêu. Dẫu vậy, vì quá trân quý Tích Âm, Diệp Chiêu vẫn đứng nguyện chịu trận. Sau cuộc nói chuyện này, Tích Âm được đi khỏi phủ quận vương còn Diệp Chiêu thì quay về sống bên Ngọc Cẩn.

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 5

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 6

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 7

Tích Âm rơi nước mắt khi bị Diệp Chiêu đuổi khỏi phủ quận vương.

Ở một diễn biến khác, Phạm đại nhân (Vu Ba ) có cuộc gặp gỡ định mệnh với kỹ nữ xinh đẹp Hồng Tường. Hồng Tường vốn là cô đào hát trong kỹ viện, tuy nhiên cô gái này lại có khí chất thanh cao, thà bán nghệ kiếm sống chứ nhất quyết không bán thân. Khi bị tú bà ép phải làm điều xằng bậy, Hồng Tường đã phản đối. Thấy Hồng Tường là bậc nữ nhi can trường, Phạm đại nhân và đám người của Triệu Ngọc Cẩn đã ra tay cứu giúp.

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 8

Nữ phụ xinh đẹp nhất Tướng quân ở trên rời bỏ Mã Tư Thuần trong nước mắt - ảnh 9

Hồng Tường và Phạm đại nhân có cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Phạm đại nhân đồng ý bỏ số tiền lớn để chuộc thân cho Hồng Tường. Về phần Hồng Tường, do không có chỗ nào để đi nên đã ngỏ ý xin Phạm đại nhân được nương nhờ, tá túc. Cuộc gặp gỡ định mệnh này hứa hẹn sẽ gây ra nhiều sóng gió cho Tướng quân ở trên, ta ở dưới trong những tập phim sau.

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều