Loading...

Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên

Sức mạnh âm nhạc của Taeyeon quả là ghê gớm khi khiến fan cứng của mình phải đưa ra quyết định như vậy.

Mới đây, Taeyeon đã phát hành full album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "Purpose" gồm ca khúc chủ đề "Spark". Được phong danh hiệu "nữ hoàng Kpop" nên khán giả không lạ gì khi ca khúc mới giúp cô "diệt sạch" các BXH nhạc số trên iChart, lần thứ 3 làm được điều này trong năm 2019.

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

"Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize thời gian qua cũng phát hành bài hát mới "Falling Leaves are Beautiful" và cũng "đốn hạ" nhiều trang nhạc số. Được biết đến là một fan cứng của Taeyeon nên khi "Purpose" vừa ra mắt, cô đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đang nghe "Spark" với dòng chữ: "Ước gì tên tôi là Jang Spark". Tương tự, nữ ca sĩ cũng làm vậy khi nghe "Gravity".

Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên - ảnh 1 Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên - ảnh 2

Heize mong muốn đổi tên mình thành "Jang Bulti (Spark)" và "Jang Jungryeok (Gravity)" sau khi bị album mới của Taeyeon "thôi miên".

Được biết, tên khai sinh của Heize là Jang Dahye. Vì thế, "Jang Bulti" và "Jang Jungryeok" là 2 cái tên mới mà cô mong muốn dựa theo tên bài hát trong album của Taeyeon. Cư dân mạng bày tỏ sự mến mộ dưới bài đăng này: " Jang Dahye quả là fan cứng của Taeyeon", "Jang Bulti, cười chết mất".

Nguồn tham khảo: Koreaboo

>> Xem thêm: 

Rầm rộ hình ảnh Châu Bùi trong post mới của Hoàng Dũng, sự thật đằng sau càng bất ngờ hơn

Hiện tượng Mai Âm Nhạc được biết đến là một trúa hề nhưng profile và khả năng ca hát cũng rất gì và này nọ đấy nhé!

Karina mở màn teaser comeback của aespa: Visual, concept sang-xịn-mịn, nhưng sao đôi dép trông như... của bà ngoại thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều