Loading...

Nữ đồng nghiệp bệnh nhân Covid-19 ngụ chung cư SunView Town cũng nghi nhiễm

Tối 18.5, các cơ quan chức năng Q.7 đã phong tỏa một khu vực trên đường số 3, Khu phố 3, P.Tân Kiểng nơi có ca nghi nhiễm Covid-19 liên quan đến bệnh nhân Covid-19...

Tối 18.5,  các cơ quan chức năng Q.7 đã thực hiện khoanh vùng, phong tỏa tại một địa chỉ trên đường số 3, Khu phố 3, P.Tân Kiểng, Q.7 (TP.HCM). Đây là địa chỉ của người nữ nghi nhiễm Covid-19 tên Đ.T.T.M (34 tuổi).
Người nghi nhiễm này là nhân viên văn phòng công ty trên đường Pasteur, Q.3 - nơi công ty nam bệnh nhân 35 tuổi nhiễm Covid-19 (ngụ chung cư SunView Town, đường Gò Dưa, P.Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức) làm việc.

Có ca nhiễm Covid-19 ở chung cư SunView Town, lấy mẫu xét nghiệm 6.000 người

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), cho biết qua khai thác dịch tễ ban đầu, người này đã từng đến Hải Phòng từ ngày 24.4 đến ngày 5.5.

Ngày 5.5, người này đi trên chuyến bay VN1179 từ Hải Phòng đến TP.HCM.

Ngày 8.5 người này có dấu hiệu sốt tự mua thuốc uống và nghỉ làm đến ngày 11.5 thì đi làm lại.

HCDC tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết, lấy mẫu các trường hợp sống cùng địa chỉ với người này cũng như các hành khách đi cùng chuyến bay VN1179. Qua đó biết được người nữ nghi nhiễm này có tiếp xúc nam bệnh nhân ngụ chung cư SunView Town, nói trên.

Hiện tại khu vực nơi người nghi nhiễm này cư ngụ được phong tỏa, khử khuẩn và lấy mẫu xét nghiệm.
Cùng ngày, các cơ quan chức năng Q.7 cũng đưa đi cách ly một người nữ (37 tuổi) là nhân viên tư vấn của công ty trên đường Pasteur, Q.3 – người nữ này là F1, cùng công ty của nam bệnh nhân 35 tuổi ngụ chung cư SunView Town làm việc.
Tin liên quanTP.HCM: 4 người thân của bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở chung cư SunView Town âm tính‘Nhân viên y tế thể xác có lúc mệt mỏi, nhưng tinh thần không bao giờ mệt mỏi’Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town

>> Xem thêm: 

Nữ sinh ăn diện nên không đề phòng, đến lúc chuyển đi thì chủ nhà nhận cái kết đắng, nhìn cảnh bên trong mà rùng mình

Long An phát hiện ổ dịch 18 người dương tính SARS-CoV-2

Kết quả bầu 5 chức danh Phó chủ tịch và các ủy viên UBND TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều