Loading...

NSƯT Mỹ Uyên lần đầu chia sẻ về việc chơi TikTok

NSƯT Mỹ Uyên cười lớn khi nói về việc mình chơi TikTok là để "đu trend" theo giới trẻ hôm nay. Nhưng sâu xa hơn, cô muốn làm mới bản thân để "phả" sự tươi...

"Bà bầu" Sân khấu 5B (TP.HCM) Mỹ Uyên đã chuẩn bị để sân khấu sáng đèn trở lại với các vở diễn sẽ được "hâm nóng" từ cuối tuần này. Là một người đầu tắt mặt tối với công việc nhưng nữ nghệ sĩ vẫn có những thú vui riêng vì theo như cô tiết lộ, cuộc sống riêng tư của bản thân rất "giàu" nên việc cháy hết mình với những thứ xung quanh, bao gồm cả việc hòa mình vào đời sống của người trẻ hôm nay cô cũng có mặt. 
Là "đầu tàu" lèo lái Sân khấu 5B, Mỹ Uyên ý thức được kịch thể nghiệm mà sân khấu của cô đang diễn phải vừa bám sát hơi thở đời sống nhưng trên hết, kịch phải "thanh". Không chỉ "thanh" trong lời thoại, diễn xuất... mà kịch còn phải mới. Là thế hệ 7X, nghệ sĩ Mỹ Uyên cho thấy mình dường như xóa nhòa khoảng cách thế hệ với người trẻ hôm nay bằng cách chơi và nghĩ theo họ. 
Nữ diễn viên phim Mùi ngò gai chia sẻ về việc bản thân chơi Facebook: "Tôi khùng lắm. Tôi mới lập Fanpage. Không ai like hết nên khi tôi đóng Fanpage lại là fan bu vô liền rồi share ra tùm lum. Tôi còn biết chơi TikTok nữa mà. 
NSƯT Mỹ Uyên lần đầu chia sẻ về việc chơi TikTok - ảnh 1

Tác phẩm  Chùm hài kịch ngắn của Sân khấu 5B sẽ tái diễn vào ngày 5.3

Ảnh: NSCC

Tôi chạy muốn chết. Tôi chạy hụt hơi luôn mới theo kịp mấy thế hệ sau này. Tôi phải cập nhật kinh khủng luôn. Không ngày nào mà tôi không cập nhật. Tôi còn quay TikTok up (đăng tải) mà. Tôi tự nhủ thôi từ từ không cần lượng like (yêu thích), lượng comment (bình luận) cũng được nhưng rồi sẽ có người vô xem mình. Làm sao mà tôi không đổi mới mình được". 
Sao phim Cả một đời ân oán tự tin khoe đời sống riêng tư của mình luôn đong đầy tình bạn. Cô tâm sự, bản thân luôn làm việc tới nơi, chơi cũng "tới bến", nhưng trên hết là lấy năng lượng để làm kịch. Là một người đổi mới bản thân từ cách sống, cách nghĩ, Mỹ Uyên cũng cố gắng "cởi trói" sự cứng nhắc, khô khan của kịch, từ đó luôn tìm những đề tài đa chiều, mang tính thời sự vào các vở diễn của Sân khấu 5B. 
Theo chia sẻ của Mỹ Uyên, các vở diễn đã được lên lịch kín tháng 3 này. Cụ thể, Chùm hài kịch ngắn sẽ "mở màn" cho loạt diễn của Sân khấu 5B sau tết, nối tiếp sẽ là các vở như Tin thì linh không tin cũng linh , Tía ơi con lấy chồng , Đẹp lắm nha ... Bên cạnh đó, Sân khấu 5B cũng có 2 suất kịch dành cho thiếu nhi trong tháng này vào các ngày 7.3 và 14.3 (đều diễn vào lúc 9 giờ sáng). 
Tin liên quanSân khấu 5B sáng đèn lại, 'bà bầu' Mỹ Uyên ‘tá hỏa’ với hóa đơn điệnCười sảng khoái với ‘Tin thì linh không tin cũng linh’

>> Xem thêm: 

Đâu phải ai sinh ra cũng đẹp, đến Khánh Vân cũng phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ

Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp nhưng ở ngoài đời có như mơ?

Bi kịch dàn sao Girl From Nowhere 2: Nanno Kitty Chicha yêu đồng giới, Yuri mắc bệnh hiểm nghèo, nữ phụ mất con trai duy nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều