Loading...

NSND Khải Hưng từng thấy Tiến Lộc thiếu nam tính

Khi được gợi ý mời Tiến Lộc đóng Quan Trạng trong MV của Phạm Phương Thảo, đạo diễn đã gạt đi vì cho rằng diễn viên này hơi pê-đê.

NSND Khải Hưng từng thấy Tiến Lộc rất 'pê đê'

MV 'Chàng vinh quy' của Phạm Phương Thảo.

MV Chàng vinh quy còn có sự tham gia của 5 đạo diễn khác bao gồm Lý Thái Dũng, Bùi Thọ Thịnh, Tài Văn, Lâm Tuyền và Tôn Nguyễn. Đây đều là những đạo diễn có tiếng trong làng nghệ thuật phía Bắc.  Phạm Phương Thảo cho biết khi lên ý tưởng, cô không dám nghĩ đến êkíp "khủng" như vậy. Tuy nhiên, NSND Khải Hưng đã chủ động đề nghị sẽ mời các học trò của mình tham gia cùng và cô hoàn toàn nghe theo ý kiến của ông. 

Ngoài các diễn viên chuyên nghiệp là NSƯT Anh Thái, Thu An, Tiến Lộc, MV của Phạm Phương Thảo còn có hơn 200 diễn viên quần chúng và được quay gần 4 ngày tại Ninh Bình. Nữ ca sĩ từ chối tiết lộ số tiền đầu tư cho MV nhưng cho biết, cô đã chấp nhận vay nợ, làm hơn cả sức của mình để có được một sản phẩm âm nhạc thật sự ưng ý. MV tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt.

Đây là ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác cách đây 2 năm. Sau khi mang khoe với các bạn trong làng nhạc và nhận được nhiều lời khen, nữ ca sĩ quyết định để dành bài hát này cho dịp kỷ niệm 20 năm ca hát. Tại buổi họp báo chiều 1/8, Phạm Phương Thảo đã rơi nước mắt khi MV nhận được nhiều tình cảm từ mọi người.

NSND Khải Hưng từng thấy Tiến Lộc thiếu nam tính - ảnh 1

Phạm Phương Thảo rơi nước mắt ở họp báo vì mãn nguyện trước sản phẩm âm nhạc vừa hoàn thành, cũng như vì tình cảm của mọi người dành cho mình.

Phạm Phương Thảo được nhiều người biết tới sau khi giành giải Nhất Sao Mai 2003. Cô rất đắt show ở khu vực phía Bắc và đồng thời chịu khó đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ từng ra nhiều album, MV như Chút tình em gửi , Dọc ngang đò tình , Mười đóa sen thơm , Thương nhau thì đừng ...  

Nguyên An |

>> Xem thêm: 

Cuối cùng con trai Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng

Shark Tank Việt Nam: Nữ CEO lên tiếng giữa “bão mạng về câu chốt deal của Shark Phú

Cúc Tịnh Y bị công ty 'phong sát' mảng phim ảnh, còn tìm được 'thế thân' có nhan sắc giống đến 90%?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều