Loading...

NS Hoài Linh lần đầu hé lộ chuyện đến gặp bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè quay xe gấp vì lý do bất ngờ

Đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên kênh Youtube mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng khán giả. Đặc biệt hơn cả, nam nghệ sĩ đã nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ từng nghĩ đến chuyện can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Đáng chú ý hơn cả, nghệ sĩ Hoài Linh còn hé lộ chuyện mình từng đến gặp bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn "níu kéo" tuổi thanh xuân. "Không giấu gì mọi người, tôi cũng đã đi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rồi.

Lúc lên gặp bác sĩ, tôi có hỏi bác sĩ là mất bao nhiêu tiền. Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính. Tôi không muốn làm cái gì quá tốn tiền.

Bác sĩ vừa gặp tôi đã bảo: 'Tưởng ai chứ anh Linh thì em làm miễn phí'. Tôi bảo bác sĩ là anh tới đây không phải để xin em làm miễn phí cho anh. Anh muốn em tư vấn cho anh xem chi phí hết bao nhiêu. Bác sĩ nói tôi cứ yên tâm, bác sĩ sẽ làm mà không lấy tiền. Tôi không đồng ý chuyện đó vì ngoài tiền công ra còn tiền thuốc thang, máy móc… Tôi xin bác sĩ cho mình trả một nửa hoặc 2/3. Hoặc là bớt thêm cho tôi. Xong bác sĩ hỏi tôi muốn làm cái gì. Thì có cái vết chân chim với cái vết nhăn thì tôi muốn làm nhẹ nhẹ thôi. Mà cái một chút của tôi sao nó tốn ghê quá, quá kinh khủng. Nên thôi nếu như vậy thì tôi để như vậy luôn, tôi để tiền dưỡng già chứ không để tiền dưỡng da".

Điều này không khỏi khiến công chúng bất ngờ vì NS Hoài Linh vốn nổi tiếng sở hữu gia tài khủng trong showbiz. Khán giả cho rằng nam danh hài có lẽ muốn dành tiền vào việc quan trọng hơn cho bản thân, chắt chiu cho sau này nên không đầu tư tiền chỉ để dưỡng da.

NS Hoài Linh lần đầu hé lộ chuyện đến gặp bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè quay xe gấp vì lý do bất ngờ - ảnh 1

Chia sẻ nửa đùa nửa thật của Hoài Linh đã khiến nhiều người bật cười

NS Hoài Linh lần đầu hé lộ chuyện đến gặp bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè quay xe gấp vì lý do bất ngờ - ảnh 2

Dù được làm miễn phí nhưng Hoài Linh đã từ chối. Sau đó nam nghệ sĩ thấy tốn kém quá nên cũng quyết định sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ để dưỡng da nữa

Ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bi kịch dàn sao Girl From Nowhere 2: Nanno Kitty Chicha yêu đồng giới, Yuri mắc bệnh hiểm nghèo, nữ phụ mất con trai duy nhất

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?

Sổ tay tình bạn: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ cách gìn giữ tình bạn đẹp 17 năm với Ngọc Trinh, ai cũng áp dụng được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều