Loading...

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?

Hiện netizen đang vô cùng hoang mang trước thông tin về người tự nhận là vợ của NS Hoài Linh.

MXH mới đây đã được phen chấn động khi nữ ca sĩ Hà My bất ngờ tự nhận là vợ chưa từng được công khai của NS Hoài Linh trên trang cá nhân. Cô còn chia sẻ cả ảnh chụp cùng nam NS để làm bằng chứng.

Ca sĩ Hà My cho biết bản thân quyết định lên tiếng vì muốn bảo vệ nam nghệ sĩ trước loạt ồn ào với bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ còn ẩn ý sẽ đăng tải những tâm sự của NS Hoài Linh trong thời gian tới, bất chấp việc có được NS Hoài Linh ủng hộ hay không.

Hiện tại thông tin người phụ nữ này chia sẻ khiến dư luận khá hoang mang. Phần đông khán giả đều tỏ ra bất ngờ và tò mò về nghi vấn này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây là thông tin không chính xác, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc chính thức lên tiếng. Chúng tôi đang liên lạc với cả Hà My và NS Hoài Linh để tìm hiểu rõ thực hư vụ việc.

Dòng trạng thái của người tự nhận là vợ NS Hoài Linh:

Ôi sao đêm dài khó an giấc vì suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định việc này. Nhưng đã đến hôm nay rồi thì phải lên tiếng cho dù anh người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận. Việc em làm và em quyết định đưa ra những lời anh nói những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua.Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà là em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người. Vì câu nói của anh (anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để giãi bày).

Đây là những câu anh nói với em, em đã viết và quyết định trưa mai có buổi live để tâm sự và nhắn gửi đến anh tất cả những gì em muốn nói. Cho dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh .

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - ảnh 1

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ này trên trang cá nhân đang gây xôn xao dư luận

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - ảnh 2

Hà My cho biết NS Hoài Linh đã gọi cho cô và còn chụp lại ảnh bằng chứng cuộc gọi nhỡ trên Facebook

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - ảnh 3

Hình ảnh được cho là bằng chứng về mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Netizen tìm ra 1001 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn gia đình Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung: Khó hiểu nhất về cát xê và học phí!

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều