Loading...

Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng

Hậu Giang đã phát hiện và xử lý 3 vụ cán bộ bị phát hiện quan hệ bất chính.

Liên tục xảy ra việc Cán bộ quan hệ bất chính ở Hậu Giang

Trong vòng khoảng 1 năm, ở Hậu Giang đã phát hiện và xử lý 3 vụ cán bộ bị phát hiện quan hệ bất chính.

Trả lời với báo chí mới đây, ông Võ Minh Tâm, Bí thư Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang), xác nhận nơi đây vừa ra quyết định thi hành kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với ông Tống Bửu Anh Phương, Trưởng phòng kiêm Bí thư chi bộ Phòng Quản lý đô thị TP.Vị Thanh.

Lý do bị kỷ luật là vì ông Phương vi phạm đạo đức lối sống, quan hệ bất chính với bà Phạm Ngọc Chúc, Phó Trưởng Phòng tài chính - kế hoạch TP.Vị Thanh. Bà Chúc cũng đã có chồng.

Trước đó, khi nhận được phản ánh về mối quan hệ "không trong sáng" của ông Phương và bà Chúc, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Vị Thanh đã vào cuộc. Từ đây, ông Phương đã thừa nhận việc vi phạm trên.

Liên quan đến vụ việc này, Ủy ban kiểm tra Thành ủy TP.Vị Thanh cũng ra quyết định kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với bà Chúc.

Vào tháng 8/2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình.

Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1 Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 3

Hình ảnh gần gũi giữa ông L. và bà O. Ảnh Dân việt

Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1 Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 6

Ảnh "nóng" được cho là ông L. chụp với bà O. Ảnh NLĐ

Trước đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của ông L.T.B. (51 tuổi; ngụ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình là bà O., kèm theo một số hình ảnh "nóng" của ông L. và vợ ông B. Trong đơn, ông B. cho biết ông và bà N.T.O. là vợ chồng hợp pháp và có 1 con gái. Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với bà O.

Tiếp đến, vào tháng 11/2018, UBND xã Xà Phiên (huyện Long Mỹ) cũng tiến hành họp xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và Xã hội của xã). Theo đó, kết quả cuộc họp có 22 phiếu kỷ luật cảnh cáo và 7 phiếu kỷ luật khiển trách. Trước đó, bản thân bà N. đã có bản tự kiểm và tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1 Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 9

Trụ sở UBND xã Xà Phiên. Ảnh NLĐ

Nguyên nhân dẫn đến việc bà N. bị kỷ luật là vì sau khi chồng bà làm đơn tố cáo, qua xác minh, ngành chức năng xác định ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, có quan hệ bất chính với bà N. Ban Thường vụ Huyện ủy Long Mỹ cũng đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.

Trong vụ này, để có được bằng chứng tố cáo bí thư xã, chồng của nữ cán bộ xã đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ và phát hiện hình ảnh của bà N. và ông Hận trong nhà nghỉ.

Kết quả kiểm tra cho thấy đơn tố cáo là đúng, ông Hận và bà N. có quan hệ bất chính với nhau...

Nhận cuộc gọi lạ, mẹ nữ sinh 17 tuổi mất tích ở Hà Nội lo con bị bán

Chị Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) - mẹ của nữ sinh 17 tuổi mất tích ở Hà Nội hôm nay cho biết, gia đình vẫn chưa có thông tin về con gái Mông Thị Huệ (17 tuổi)

Sau lần gọi điện thoại về dặn "mẹ đừng tìm con nữa", Huệ không gọi về nhà lần nào. Chị Tuyết gọi vào số điện thoại của con nhưng không liên lạc được.

Người mẹ lo lắng cho biết, mới đây có một nam giới gọi điện đến nói biết nơi con gái chị đang ở.

Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1 Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 1Nóng nhất tuần: Cán bộ quan hệ bất chính, lộ cả ảnh nóng - ảnh 12

Hình ảnh nữ sinh trước khi mất tích. Ảnh VNN

"Người đàn ông ấy gọi và nhắn tin bảo biết thông tin về nơi ở của con gái tôi. Tôi hỏi địa chỉ cụ thể nhưng anh ta chỉ nói cứ đến gần khu Bắc Thăng Long mà tìm.

Tôi gọi lại luôn thì thuê bao đó không nghe máy. Sau lời nói của người đàn ông này, tôi thật sự lo con gái bị bán vào quán karaoke, nhà hàng...

Tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương để hôm sau lên đường xuống Hà Nội tìm con", chị Tuyến cho biết.

Trước đó, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200 nghìn đồng để bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ.

Đến trưa cùng ngày, chị Tuyến nghe tin con gái xuống tìm nhưng không hề nhận được thông tin từ phía con.

Chị Tuyết đã đến công an phường Mỹ Đình 2 nhờ trợ giúp.

Huệ 17 tuổi nhưng mới học xong lớp 9, là con út trong gia đình. Chị Tuyết mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng.

Lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, chị Tuyết có mang một tờ giấy photo có ảnh và thông tin của Huệ, nhờ công an phường giúp tìm kiếm thông tin về cô gái này.

Diễn biến vụ nổ súng truy đuổi xe biển giả bỏ chạy, một cảnh sát cơ động bám vào cửa, một người bị hất văng xuống đường

>> Xem thêm: 

Sống như bà hoàng trong lâu đài hơn 80 tỷ đồng, Huyền Baby giàu cỡ nào?

25 tuổi, vừa mang thai đã ly hôn: Hóa ra có những thứ còn đáng sợ hơn cả ngoại tình

Đại chiến yêu bếp của dàn gái đẹp ngày đầu Hà Nội giãn cách, ai cũng okela quá cơ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều