Loading...

“Nội thất không giới hạn” lên sóng VTV2

Chương trình “Nội thất không giới hạn” sẽ chính thức lên sóng VTV2 vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/4.

Chương trình truyền hình đầu tiên về nội thất

Lần đầu tiên trên kênh VTV2, những phong cách nội thất được "giải mã", câu chuyện công năng và thẩm mỹ được phân tích một cách khách quan qua lăng kính của người làm nghề và cả khách hàng. Thông qua quá trình tranh biện và các công trình có thật, khán giả sẽ thấy mỗi không gian thể hiện một "ngôn ngữ" rất riêng, từng nhà thiết kế truyền tải nguồn cảm hứng độc đáo hay tính độc bản của từng chất liệu.

Chia sẻ về chương trình, bà Trần Hà Trang – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định: "Nội thất không giới hạn muốn mang đến một bức chân dung sống động về không gian, qua đó nâng cao nhận thức của người tiêu dùng Viêt Nam về "gu" nội thất, đồng thời cung cấp những góc nhìn đa chiều, truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà thiết kế trẻ tại nước ta có thêm định hướng vững chắc cho những sáng tạo mang bản sắc riêng của mình".

“Nội thất không giới hạn” lên sóng VTV2 - ảnh 1

Hình ảnh trong số đầu tiên của chương trình.

Hành trình của công năng - thẩm mỹ và cảm xúc của không gian sống

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Charles Eames từng nói: "Chi tiết không phải là chi tiết, chi tiết tạo nên thiết kế nội thất". Nói cách khác, thiết kế nội thất đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ, khai thác đến đơn vị nhỏ nhất, tinh nhất của một không gian, một nhà thiết kế nội thất giỏi không quá lệ thuộc vào cấu trúc của không gian, mà thậm chí, anh ta có thể biến những nhược điểm của cấu trúc, hình dạng không gian thành điểm tựa bật lên những sáng tạo đột phá về thiết kế nội thất.

Có lẽ sẽ không cần thiết để đặt lên bàn cân giữa kiến trúc và nội thất, bởi chúng là hai mảnh ghép không thể tách rời của một không gian. Nhưng rõ ràng, hành trình của nội thất từ thiết kế, phong cách, đến trang trí,…sẽ chi phối một phần lớn giá trị công năng, thẩm mỹ và cảm xúc của một không gian sống.

“Nội thất không giới hạn” lên sóng VTV2 - ảnh 2

Chương trình Nội thất không giới hạn được Ban khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam và Golden Bee Communications phối hợp sản xuất. Mời quý vị đón xem chương trình vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/4 trên VTV2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

“Nội thất không giới hạn” lên sóng VTV2 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Con dâu sinh năm 96 của 'bà chủ Đại Nam' Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương

Đón xem những vòng đấu quyết định trên VTVcab: Ai xứng đáng ngôi vương La Liga?

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên thu phục Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều