Loading...

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc

"Ánh sáng và cảm xúc" là chủ đề của tập 3 chương trình Nội thất không giới hạn, lên sóng lúc 21h10 hôm nay (16/5) trên VTV2.

Một ngôi nhà với tất cả các phòng có ánh sáng hợp lý đòi hỏi người thiết kế phải tính toán, nghiên cứu kỹ yếu tố nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo. Để sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả, các kiến trúc sư cần lên ý tưởng từ đầu để đáp ứng nguyên lý chiếu sáng, mục đích chiếu sáng, các tông màu sắc ánh sáng, vị trí ánh sáng... Tất cả đều phải được lên ý tưởng để xây dựng bản thiết kế ánh sáng hài hòa cũng như các vật liệu ốp lát, đồ đạc trang thiết bị để thành kịch bản ánh sáng hoàn hảo với ngôn ngữ riêng, tạo nên cảm xúc tích cực cho người sử dụng.

Bên cạnh tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, ánh sáng được xem là một yếu tố có tác động rất lớn đến không gian nội thất của một ngôi nhà và đặc biệt là có tác động trực tiếp tới cảm xúc của con người. Vậy làm thế nào để bố trí ánh sáng hoàn hảo nhất trong ngôi nhà của mình?

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc - ảnh 1

Các khách mời là các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất trong chương trình Nội thất không giới hạn sẽ giúp khán giả tiếp cận một số nguyên tắc về việc lựa chọn giải pháp ánh sáng trong thiết kế nội thất cho không gian cộng đồng, không gian nhà ở hay không gian văn phòng.

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc - ảnh 2

Hãy cùng đón xem Nội thất không giới hạn với chủ đề "Ánh sáng và cảm xúc" phát sóng lúc 21h10 Chủ nhật (ngày 16/05/2021) trên VTV2!

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc - ảnh 3 “Nội thất không giới hạn” lên sóng VTV2

VTV.vn - Chương trình “Nội thất không giới hạn” sẽ chính thức lên sóng VTV2 vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Tuyết (Hương Giang) lộ mặt đạo đức giả, gọi Lệ (Thanh Hương) về là có mục đích

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Đồng cục súc giúp Lệ đơn giản chỉ vì rảnh

Đi ăn cơm hàng, cô nàng rùng mình khi tìm thấy lưỡi câu từ miệng con cá, dân mạng lại chỉ ra 1 điểm đáng “lạc quan”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều