Loading...

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa

Từ chuyện chỉ lên án nhãn hàng, vụ việc này đã trở thành một cuộc chiến không khoan nhượng giữa các Lisa Stan và những người tự xưng là OT4.

Mới đây, cộng đồng fan Black Pink lại một lần nữa nháo nhào với những chuyện không hay xảy ra ngay trong chính nội bộ fandom. Vụ việc bắt đầu từ sự phân biệt đối xử của OLENS - một nhãn hiệu kính áp tròng mà Black Pink đã ký hợp đồng quảng cáo từ mùa hè năm 2018, đối với Lisa và 3 thành viên còn lại.

Kể từ khi Black Pink chính thức trở thành người mẫu cho OLENS đến nay, hết lần này đến lần khác, nhãn hàng này liên tục khiến người hâm mộ phải bức xúc vì cách họ đối xử bất công với Lisa. Đầu tiên, tài khoản Weibo của OLENS Hồng Kông chỉ follow fansite của Jennie, Jisoo và Rosé, không hề follow fansite của Lisa. Sau đó, khi các fan của Lisa giận dữ lên án nhãn hàng về vấn đề này, OLENS Hồng Kông mới vội vã nhấn follow fansite của Lisa.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 1

Bức ảnh mà OLENS Hồng Kông đăng tải lên tài khoản Instagram chính thức, chẳng hiểu vô tình hay cố ý, lại cắt bỏ mặt của Lisa và khiến Black Pink trông như thể một nhóm nhạc chỉ có 3 thành viên.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 2

Ở poster quảng cáo riêng, OLENS đã ghi tên Lisa là Risa trong phần phiên âm tiếng Anh.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 3

Trong những bức ảnh photoshoot của Black Pink cho OLENS, người hâm mộ phát hiện ra rằng Lisa là người duy nhất phải mặc 1 bộ đồ, trong khi cả 3 thành viên còn lại đều được thay trang phục mới.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 4

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 5

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 6

Và mới đây nhất, một hành động phân biệt đối xử nghiêm trọng của OLENS đã khiến các fan Lisa thực sự "tức nước vỡ bờ". Tại cửa hàng ở Hồng Kông, OLENS chỉ dán poster của Rosé, Jisoo và Jennie mà không dán ảnh của Lisa.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 7

Ngoài ra, dù nhiều người giải thích rằng đây là hành động "bất khả kháng" vì cửa hàng OLENS chỉ có 3 phần kính có thể dán poster ở bên ngoài, nhưng thực tế ở mặt trong, nhãn hiệu này vẫn dán ảnh của 1 thành viên khác không phải Lisa.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 8

Đông đảo người hâm mộ vô cùng tức giận trước một thực tế rằng OLENS đã chọn cách "bỏ rơi" Lisa chỉ vì họ không thể che phần cửa chính bằng poster của cô. Nhưng sau quá nhiều việc không hay đã xảy ra từ trước đến nay, nhiều người tin rằng đây chắc chắn không phải là một "sự cố" vô tình đơn thuần khi mà Lisa luôn là người bị đối xử bất công trong tất cả các tình huống.

Quá thất vọng với những hành động của OLENS, người hâm mộ của Lisa đã trend hashtag # NoLisaNoMoney trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter và Instagram, như một "tối hậu thư" gửi đến nhãn hàng này. Rất nhanh chóng, #NoLisaNoMoney đã lọt top trend Twitter tại Thái Lan, chứng minh cho sự giận dữ của người hâm mộ trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhãn hàng này.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 9

Trước phản ứng quyết liệt của người hâm mộ, phía OLENS đã đưa ra lời xin lỗi chính thức. Nhãn hàng này tuyên bố rằng họ sẽ nhanh chóng sửa chữa phần poster dán tại cửa hàng. Dù vậy, nhiều fan của Lisa vẫn cảm thấy không thuyết phục trước lời xin lỗi của OLENS, đồng thời tiếp tục thể hiện sự tức giận của mình trên mạng xã hội.

Nội bộ fandom Black Pink lại chia rẽ sâu sắc sau vụ nhãn hàng OLENS 'chơi bẩn' với Lisa - ảnh 10

Tuy nhiên, những rắc rối liên quan đến OLENS vẫn chưa dừng lại tại đây khi mà sau đó, nó lại kéo theo những mâu thuẫn lớn hơn trong chính nội bộ fandom Black Pink. Khi cộng đồng fan Lisa khởi xướng phong trào trend hashtag #NoLisaNoMoney để đòi công bằng cho thần tượng và kêu gọi sự giúp đỡ của những người cùng fandom, một số fan tự nhận là OT4 lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích các Lisa Stan. Họ cho rằng hành động này của Lisa Stan đang góp phần chia rẽ nội bộ fandom, thậm chí còn cho rằng đây không phải là chuyện quá to tát, và rằng akgae của Lisa đang cư xử quá thô lỗ.

Trong tình huống nhạy cảm thế này, việc bỗng nhiên bị OT4 chỉ trích chỉ vì đứng lên bảo vệ thần tượng lại càng khiến các fan Lisa bất bình hơn. Lisa Stan cho rằng chính những người tự xưng là OT4 đó cũng đang đối xử với Lisa một cách vô cùng bất công khi mà họ sẵn sàng đứng lên đòi công bằng cho 3 thành viên còn lại khi họ bị "chơi bẩn", trong khi lại nhắm mắt làm ngơ khi chuyện tương tự xảy ra với Lisa. Nhiều người thậm chí còn tuyên bố rằng họ sẵn sàng "đóng vai ác" để bảo vệ Lisa còn hơn là im lặng nhìn thần tượng chịu thiệt thòi chỉ để "giữ gìn hòa bình fandom".

Đến thời điểm hiện tại, đông đảo người hâm mộ của Lisa vẫn đang tiếp tục trend hashtag #NoLisaNoMoney như một cách chứng minh rằng họ lúc nào cũng ở bên cạnh cô và luôn sẵn sàng lên tiếng đòi công bằng khi thần tượng bị đối xử bất công!

>> Xem thêm: 

Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: Tôi sắp ngất mất rồi!

Xin lỗi BTS vì động thái đạo nhạc trắng trợn, nam ca sĩ Việt vẫn trơ trẽn tìm cách 'lách luật'

Justin Timberlake thống thiết kêu gọi ủng hộ Britney Spears, người hâm mộ mỉa mai thôi tắt văn bớt đi anh ơi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều