Loading...

No Tech Bro #2: Cùng Tiêu Thố, Minh Vẹo và Ngọc Thiệp quậy tung 2 ứng dụng hot nhất hiện nay Zoom và Google Meet, đâu mới là chân ái?

Giữa 2 ứng dụng Zoom và Google Meet, cái nào có nhiều tính năng thú vị hơn, đáng dùng hơn?

No Tech Bro #2: Cùng Tiêu Thố, Minh Vẹo và Ngọc Thiệp quậy tung 2 ứng dụng hot nhất hiện nay Zoom và Google Meet, đâu mới là chân ái? - ảnh 1

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng Zoom. Hạn chế lớn nhất của nó là giới hạn thời gian, nếu tài khoản miễn phí chỉ cho gọi tối đa 40 phút. Vì vậy nếu sử dụng chúng cho những cuộc gọi dài bạn cần cân nhắc vì sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Nhưng, đổi lại, Zoom có rất nhiều tính năng hay ho như kho filter siêu xịn, có thể blur background và đặc biệt là có thể sử dụng chung với app Snap Camera.

No Tech Bro #2: Cùng Tiêu Thố, Minh Vẹo và Ngọc Thiệp quậy tung 2 ứng dụng hot nhất hiện nay Zoom và Google Meet, đâu mới là chân ái? - ảnh 2

Với Zoom, bạn còn có thể ghi lại cuộc nói chuyện để xem lại khi cần thiết

App này cho sở hữu nhiều filter ấn tượng như Anime, 3D Cartoon,.... mang lại trải nghiệm sinh động khi sử dụng và nó chỉ hỗ trợ trên máy tính còn điện thoại thì "bái bai".

Thậm chí là với zoom, mọi người còn có thể chơi game cùng nhau, giúp đỡ nhàm chán nếu phải gọi điện quá lâu với những trò chơi như Ma sói, Kahoot cực thú vị.

Kế tiếp là Google Meet, cũng có những filter và background xịn xò nhưng ứng dụng này mang lại cảm giác gò bó hơn khi không có nhiều filter ngộ nghĩnh như Zoom, camera cũng không được sắc nét bằng.

No Tech Bro #2: Cùng Tiêu Thố, Minh Vẹo và Ngọc Thiệp quậy tung 2 ứng dụng hot nhất hiện nay Zoom và Google Meet, đâu mới là chân ái? - ảnh 3

Tuy nhiên, với Google Meet thì bạn không bị giới hạn thời gian nên có thể thoải mái "buôn" từ sáng đến đêm. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có tính năng mới khá hấp dẫn là soạn thảo lời nói của cuộc trò chuyện. Tính năng này sẽ giúp bạn ghi chép lại nội dung cuộc nói chuyện, tuy nhiên, nó mới chỉ hỗ trợ một vài thứ tiếng và chưa có tiếng Việt nên cũng hạn chế hơn so với việc ghi hình lại so với Zoom.

Tóm lại thì 3 thành viên Welax, chỉ có mức độ thân thiết "giới hạn" nên đều chấm điểm Zoom cao hơn so với Google Meet, còn bạn thì lựa chọn ứng dụng nào?

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

6 nguy cơ mã độc trên thiết bị di động

Người dùng Galaxy Z Fold3 quay về với tuổi thơ với hàng loạt tựa game retro

Bóp nghẹt các đối thủ bằng quyền riêng tư trên iOS, thị phần quảng cáo trên iPhone của Apple tăng gấp 3 lần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều