Loading...

Nổ súng loạn xạ ở Mỹ Tho: Người trúng đạn đã tử vong

Chiều 12-12, Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp hàng loạt đối tượng liên quan trong vụ nổ súng loạn xạ bắn nhau như phim...

Do đang trong quá trình truy bắt nên danh tính những đối tượng này chưa được công bố.

Liên quan đến vụ nổ súng , người bị trúng đạn là Nguyễn Tuấn Đăng - SN 1991; ngụ phường 6, TP Mỹ Tho; đối tượng cho vay tiền góp và sử dụng ma túy - đã tử vong sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện.

Nổ súng loạn xạ ở Mỹ Tho: Người trúng đạn đã tử vong - ảnh 1

Hiện trường sau vụ nổ súng

Như Người Lao Động Online đã thông tin, lúc 1 giờ 30 phút ngày 10-12, người dân ở hẻm Lê Lâm, phường 6, TP Mỹ Tho nghe rất nhiều tiếng súng nổ. Sau đó, một số người phát hiện Nguyễn Tuấn Đăng bị thương rất nặng.

Công an vào cuộc điều tra và xác định trước khi xảy ra vụ nổ súng loạn xạ, nhà của Đăng tổ chức tiệc với hơn 10 người tham dự. Lát sau, nhóm khác khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy kéo đến.

Nhóm 20 người đi từ một hẻm vào, nghe tiếng súng nổ thì quay lại. Một người trên xe máy đã ngã té và co giật. Hai bên nổ súng bắn nhau khoảng hơn 1 phút thì nhóm này kéo người bị thương rời khỏi hẻm Lê Lâm.

Tại hiện trường, công an thu giữ 12 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ - loại đạn thể thao; 4 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ loại công cụ hỗ trợ; 2 vỏ đạn màu xanh lá cây; 1 quả lựu đạn loại dùng huấn luyện; 1 con dao...

Nổ súng loạn xạ ở Mỹ Tho: Người trúng đạn đã tử vong - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng

Giết người yêu đang mang thai 4 tháng rồi phi tang xác

Đột kích cơ sở massage, bắt quả tang nữ nhân viên “tắm tiên” cùng khách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều