Loading...

Nhóm nữ 12 năm thể hiện vũ đạo đều đến kinh ngạc dù đã U40, Knet hò reo: Xin hãy tái ra mắt lần nữa!

Sự đồng đều đến đáng kinh ngạc của nhóm nữ 12 năm một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Sự trở lại của girl group 12 năm After School đã trở thành tâm điểm của mạng Xã hội trong những ngày gần đây. Nhờ chương trình MMTG - Civilization Express, 5 cô gái nhà After School đã có dịp tái ngộ với người hâm mộ qua 2 bản hit vang bóng một thời là Bang!Diva. Ngay lập tức, màn tái xuất của loạt mỹ nữ U40 đã trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng nhờ nhan sắc cũng như phong độ dường như không thay đổi sau hơn 12 năm.

Phiên bản phòng tập của Bang! - After School

Để chuẩn bị cho màn trình diễn này, 2 trong số 5 thành viên của nhóm đã bay từ nước ngoài trở về Hàn Quốc để gấp rút tập luyện cho ngày lên sóng. Đáng chú ý, thành viên Jungah của nhóm ở thời điểm ghi hình cho chương trình đã có bầu 5 tháng. Tuy vậy, sân khấu của Jungah cùng After School cũng đã được sự cho phép từ bác sĩ cũng như các chuyên viên y tế về độ an toàn khi trình diễn. Nhờ đó, khán giả đã có dịp chứng kiến một đội hình 5 người của After School, tuy không trọn vẹn thành viên nhưng cũng đủ để lấp đầy khoảng trống trong tim người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Bang! - After School (MMTG)

Nguồn: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Trưởng nhóm KPOP: Người thì được tung hô lên mây vì tài năng xuất chúng, kẻ lại siêu mờ nhạt, bị các thành viên khác lấn át quanh năm!

Biến mới: Fan Sơn Tùng M-TP tố fan Jack sao chép ý tưởng giành slot phát nhạc trên MTV quốc tế?

Chỉ một hành động nhỏ, Jackson Wang (GOT7) thể hiện được EQ đỉnh cao của mình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều