Loading...

Nhóm người trộm quần áo từ lò thiêu, nghĩa địa Ấn Độ bị bắt

Cảnh sát ở thành phố Baraut thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vừa bắt giữ 7 người với cáo buộc bán quần áo bị đánh cắp từ các lò thiêu và nghĩa địa, trong...

Những người bị bắt gồm có thương gia Praveen Jain, con trai của ông Ashish Jain, cháu Rishabh Jain cùng các phụ tá Raju Sharma, Shravan Sharma, Bablu Kashyap và Shahrukh Khan, theo báo Vartha Bharati .
Cảnh sát Alok Singh hôm 9.5 cho hay thương gia Jain và các phụ tá của ông lấy trộm quần áo của người chết từ các lò hỏa táng và nghĩa địa, dán thương hiệu công ty và bán lại trong các chợ.
Cảnh sát Singh cho biết thêm các bị cáo làm việc phi pháp trên trong 10 năm qua và ông Jain đã trả 300 INR (hơn 94.000 đồng)/ngày cho các phụ tá làm việc đó.
Ngoài việc bắt giữ các nghi phạm, cảnh sát còn tịch thu tang vật, trong đó có 520 tấm khăn trải giường, 140 cái áo sơ mi và 112 tờ nhãn dán có in thương hiệu.

[VIDEO] Gia đình tự hỏa táng người thân tử vong do Covid-19 tại Ấn Độ

Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh các lò hỏa táng ở Ấn Độ hoạt động quá tải do số người chết vì Covid-19 ở Ấn Độ tăng vọt trong nhiều ngày qua.
Dữ liệu do Bộ Y tế Ấn Độ công bố hôm qua 9.5 cho thấy có thêm 4.092 ca Covid-19 tử vong trong 24 giờ, đánh dấu ngày thứ 2 liên tiếp nước này ghi nhận thêm trên 4.000 người chết và nâng tổng số người chết vì Covid-19 lên 242.362, theo Reuters.
Tin liên quanChưa thoát Covid-19, Ấn Độ gánh thêm họa ‘nấm đen’Thêm một ngày chết chóc vì Covid-19 tại Ấn Độ, áp lực gia tăng lên Thủ tướng Modi'Thủ phạm’ tiếp tay gây chết chóc kinh hoàng vì Covid-19 ở Ấn Độ?

>> Xem thêm: 

Dò hỏi tiền lương của đồng nghiệp, chàng trai bị sa thải ấm ức đi khắp nơi kiện cáo công ty

Hơn 6000 con chim cánh cụt bị quét sạch tại một hòn đảo vì sự xuất hiện của một con quỷ

Chuyện về khỉ Travis: Sống như người suốt 14 năm bỗng 1 ngày điên cuồng cắn xé người thân, trước khi chết vẫn cố lê bước về giường của mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều