Loading...

Nhiều phụ huynh bất ngờ vì Sở GD-ĐT hoả tốc cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/5

Như vậy, văn bản quyết định để học sinh nghỉ học sẽ được Sở GD-ĐT Cần Thơ gửi đến sau cho các điểm trường tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường...

Ngày 9/5, nhiều phụ huynh học sinh ở Cần Thơ nhận được thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 10/5. Cụ thể, học sinh tiểu học thì được giáo viên chủ nhiệm thông báo các con ôn tập tại nhà đến khi có thông báo mới. Với thông tin trên, nhiều phụ huynh khá bất ngờ vì học sinh một số trường đang trong kỳ thi, từ ngày 10/5 đến 12/5 sẽ kết thúc các bài kiểm tra.

Qua thông tin mới cập nhật, cũng trong hôm nay, Sở GD-ĐT Cần Thơ đã họp triển khai việc cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 10/5 để phòng chống dịch COVID-19. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các nhà trường gửi thông báo khẩn tới phụ huynh, học sinh chủ động thời gian cho con em mình. Còn văn bản sẽ được sở gửi đến sau cho các điểm trường tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Nhiều phụ huynh bất ngờ vì Sở GD-ĐT hoả tốc cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/5 - ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Đối với các điểm trường còn lịch kiểm tra học kỳ II năm học 2020-2021, thầy cô sẽ ôn tập online cho học sinh và dự kiến phương án kiểm tra trực tuyến các môn còn lại ngay sau khi sở có văn bản hướng dẫn.

Các trường hợp chưa hoàn thành chương trình thì chuyển sang hình thức trực tuyến theo hướng dẫn của công văn ngày 7/5/2021. Đồng thời các trường mầm non, tiểu học khẩn trương hồi đặt thực phẩm cho các em và không nhận giữ trẻ vào ngày mai 10/5.

Ngoài ra, các cơ sở giáo dục tuyên truyền về biện pháp đảm bảo an toàn cũng như chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, tránh gây hoang mang, nhiễu thông tin trong học sinh, phụ huynh và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và trong cộng đồng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Có gì mới trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 15.6?

Một cầu thủ Việt Nam được bầu Đức khen ngợi hết lời, đạt 9 điểm Hóa, từng gây bão trong trận gặp Indonesia

TPHCM hủy đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều