Loading...

Nhảy theo các vũ đạo viral sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, vũ đạo của 4 nhóm nào mà thần kì đến vậy?

Mới đây, netizen đã chọn ra 4 vũ đạo Kpop được xem là những phương án tốt nhất để đốt cháy calo.

Into The New World - snsd

"Into The New World" là bản thánh ca debut đình đám nhất Kpop, cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của SNSD. Có thể bạn chưa biết, tuy là sản phẩm ra mắt nhưng "Into The New World" lại sở hữu vũ đạo khó hàng đầu của SNSD. "Into The New World" thậm chí còn trở thành một chuẩn mực của các thực tập sinh: Nếu muốn debut phải biết nhảy thành thạo vũ đạo ca khúc này. Chính độ khó của nó, netizen cho rằng đây chính là vũ đạo giúp giảm calo nhanh chóng nhất của Kpop. Tập nhảy thành thạo hết vũ đạo bài này chắc cũng giảm được vài cân!

“Into The New World” (bản remix) – SNSD

Pick Me - I.O.I

"Pick Me" là một ca khúc làm nên biểu tượng của Produce 101 mùa đầu tiên, dường như cũng là sản phẩm sở hữu giai điệu và vũ đạo ấn tượng nhất sau 4 mùa của chương trình. Vũ đạo của "Pick Me" có rất nhiều động tác tay khá mạnh, kết hợp với việc nhảy là một cách thức tiêu hao calo vô cùng hiệu quả!

"PICK ME" - I.O.I (M countdown 17/12/2015)

Nayana - Wanna One

Ca khúc chủ đề mùa 2 của Produce 101 phiên bản nam sở hữu vũ đạo mạnh mẽ và ấn tượng không kém "Pick Me" của mùa 1. Xuyên suốt "Nayana" của Wanna One là loạt vũ đạo vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và nhiều kỹ thuật. Đặc biệt là ở vũ đạo đoạn điệp khúc sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng đấy.

“Pick Me” – Produce 101 [M! Countdown 9/3/2017]

BBoom BBoom - Momoland

"BBoom BBoom" từng tạo nên cơn sốt toàn châu Á trong năm 2018 không chỉ nhờ giai điệu bắt tai, gây nghiện mà còn bởi vũ đạo cực viral với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đoạn vũ đạo điệp khúc phải nhảy khá nhiều, giúp tiêu hao calo nhanh chóng. Thực hiện động tác này nhiều lần chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nói lời tạm biệt với mỡ thừa!

Dance Mix "BBoom BBoom" – MOMOLAND

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Netizen mê mệt OST Girl From Nowhere: Giai điệu bánh cuốn nhưng giọng hát Nanno mới chiếm spotlight

Netizen phát hiện ca khúc 'Next Level' của aespa là bản remake của nhạc phim 'Fast & Furious'

Đây là ca khúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng dùng để “lừa” Winnie ngủ nhưng nhiệm vụ vẫn thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều