Loading...

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke

Hiện nay, một số bệnh viện cả tuyến trung ương và địa phương đã có tình trạng lây chéo trong người bệnh và nhân viên y tế. Bộ Y tế yêu cầu tăng cường...

Bộ Y tế vừa có công văn gửi các Bệnh viện trực thuộc Bộ, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Y tế các ngành, các Bệnh viện trực thuộc trường Đại học về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Trong đó, Bộ Y tế yêu cầu quản lý nhân viên y tế. Giám đốc các bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh chịu trách nhiệm quản lý, chỉ đạo toàn bộ nhân viên nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K, các biện pháp phòng hộ cá nhân, không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Hiện nay, Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước. Nhiều địa phương đã xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng như Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Bình... Một số bệnh viện cả tuyến trung ương và địa phương đã có tình trạng lây chéo trong người bệnh và nhân viên y tế.

Hai bệnh viện lớn tại Hà Nội là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và Bệnh viện K đã lần lượt phong toả, cách ly y tế sau khi ghi nhận các ca dương tính.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép về nước, có 1 người dương tính SARS-CoV-2, 12 công an phải cách ly

Hình phạt nào dành cho hành khách côn đồ đánh tài xế taxi tại Bình Phước?

Lớp 5 toàn điểm 10 mới được dự xét lớp 6 trường 'hot' ở TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều