Loading...

Nhân viên Big C Quy Nhơn liên quan tài xế Công ty nhựa Duy Tân âm tính lần 1 với Covid-19

171 mẫu xét nghiệm do ngành y tế tỉnh Bình Định lấy tại siêu thị Big C Quy Nhơn liên quan tài xế Công ty nhựa Duy Tân nhiễm Covid-19 cho kết quả âm tính lần 1 với...

Chiều 24.6, Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết 171 mẫu xét nghiệm tại siêu thị Big C Quy Nhơn (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Trưa 24.6: TP.HCM thêm 75 ca Covid-19, 47 ca liên quan "điểm nóng" chợ Sơn Kỳ

Trước đó, chiều 23.6, Sở Y tế tỉnh Bình Định nhận được thông tin chính thức từ Sở Y tế Phú Yên về trường hợp chủ quán cơm Yến Nam tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên) dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc với bệnh nhân (BN) 12190 (tài xế của Công ty nhựa Duy Tân) vào ngày 9.6 và 11.6.
Ngay sau đó, Sở Y tế tỉnh Bình Định xác định lại hành trình xe do tài xế nói trên điều khiển. Kết quả xác định xe này có ghé vào siêu thị Big C Quy Nhơn vào khoảng 13 giờ ngày 10.6 để giao hàng. Lúc này trên xe có 3 người (1 tài xế, 1 tài xế phụ và 1 người giao hàng).
Lúc giao hàng, có 2 người của Big C Quy Nhơn tiếp nhận hàng. Lúc này BN 12190 nằm trên xe chứ không xuống giao hàng. Thủ tục giao nhận hàng thực hiện theo đúng quy trình phòng chống dịch Covid-19, có khử trùng xe, nhân viên có đeo khẩu trang, đeo mặt nạ…
Sáng 24.6, nhân viên đến Big C Quy Nhơn làm việc bình thường nhưng không nhận khách mà chỉ phối hợp với Trung tâm Y tế TP.Quy Nhơn, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
Tuy chỉ có 2 trường hợp là F1 tiếp xúc với những người trên xe có ca nhiễm Covid-19 nói trên nhưng ngành y tế tỉnh Bình Định đã truy vết toàn bộ đội bảo vệ, thủ kho… với tổng số 200 nhân viên, lấy mẫu 171 mẫu để xét nghiệm Covid-19.
Tin liên quanTin tức Covid-19 TP.HCM trưa 24.6: 50 người phản ứng sau 30 phút tiêm vắc xin, sức khỏe đã ổn định.Dừng vận chuyển hành khách từ Bình Định đi Bình Dương, Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Nẵng Thêm 1 lái xe chạy tuyến Bắc - Nam ở Thái Bình dương tính với SARS-CoV-2

>> Xem thêm: 

Biệt đội áo xanh xuyên đêm sửa xe miễn phí, tiếp sức cho người dân chạy xe máy từ TP.HCM về quê

Lý lịch bất ngờ của thanh niên đu dưới gầm Container để qua chốt kiểm dịch

Kết luận vụ nghi vấn nữ giáo viên mầm non dùng thước kẻ đánh gãy răng học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều