Loading...

Nhắn tin báo lớp thi đỗ nhưng cô giáo ngó lơ, 5 năm sau bất ngờ trả lời 1 dòng khiến nữ sinh phải thét lên trời ơi

Từ khi thông báo mình mới ra trường đến lúc cô trả lời phải mất tới những 5 năm cơ đấy!

Sau 12 năm đi học, mỗi học trò đã được học với nhiều thầy cô ở các bộ môn, nhưng có lẽ thân thiết và gắn bó nhất là thầy cô chủ nhiệm những năm cuối cấp. Dẫu biết, sau một khoảng thời gian, thầy trò sẽ không còn nhiều dịp nói chuyện để gắn kết như xưa nhưng vẫn dành tình cảm cho nhau. Tuy vậy, có nhiều câu chuyện về mối quan hệ thầy trò khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Mới đây, một netizen đăng tải đoạn chat của mình với cô chủ nhiệm cũ cách đây 5 năm. Lúc ấy, cô bạn này thông báo cho giáo viên về tình hình thi cử lớp mình và cho biết cả lớp đã đỗ. Tuy nhiên, chờ mãi chẳng thấy cô trả lời. Ấy vậy mà tận 5 năm sau, dường như mọi thứ đã rơi vào quên lãng thì cô giáo lại bất ngờ trả lời lại tin nhắn ngày xưa.

Nhắn tin báo lớp thi đỗ nhưng cô giáo ngó lơ, 5 năm sau bất ngờ trả lời 1 dòng khiến nữ sinh phải thét lên trời ơi - ảnh 1

Ảnh: Trường người ta

Cô giáo nhắn lại: "Giờ cô mới đọc được, các em giờ lớn lắm. Cầu chúc mọi điều đến với các em!" Riêng cô bạn chủ nhân của đoạn chat này phải thốt lên "Trời ơi" vì không ngờ rằng sau 5 năm mình lại nhận được tin nhắn từ cô giáo cũ.

Lúc này, hẳn nếu ai học đại học thì cũng tốt nghiệp và đi làm hết rồi, chưa kể nhiều thành viên trong lớp đã lập gia đình và có con cái đề huề. Khi cô trò thấy đoạn chat này hẳn sẽ mắc cười lắm và biết đâu một buổi hợp lớp sẽ được diễn ra vào một ngày không xa!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tra điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên VTV News

Cả cõi mạng sục sôi cùng 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

1 triệu sĩ tử tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, nhiều nơi nghẽn mạng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều