Loading...

Nhà đầu tư săn lùng bất động sản trong mùa dịch

Khi dịch COVID-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực, nhà đất vẫn là kênh đầu tư được nhiều người có tiềm lực tài chính lựa chọn.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, dù ảnh hưởng từ dịch COVID-19, nhưng hoạt động tại một sàn giao dịch Bất động sản lại khá sôi động. Khách hàng thường xuyên gọi điện, hoặc giao tiếp qua các phần mền online để trao đổi thông tin, tìm kiếm dự án.

Đại diện sàn cho biết, tuy dịch bệnh, nhưng bất ngờ là một số dự án Bất động sản gắn với Du lịch nghỉ dưỡng lớn, tiềm năng ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Thanh Hóa lại được giới đầu tư tích cực săn tìm.

" nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các kênh an toàn như bất động sản. Các yếu tố nhà đầu tư quan tâm là năng lực triển khai và uy tín của chủ đầu tư, quy mô và hệ sinh thái đi kèm với bất động sản họ lựa chọn", ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang cho hay.

Nhà đầu tư săn lùng bất động sản trong mùa dịch - ảnh 1

Kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn trong mùa dịch COVID-19. Ảnh minh họa - Dân trí.

Lượng khách hàng tham gia Thị trường bất động sản gần đây là các nhà đầu tư giàu tiềm lực, hoặc những người đã chốt lời từ Thị trường chứng khoán, chọn bất động sản làm kênh trú ẩn an toàn.

Đại diện công ty nghiên cứu thị trường CBRE nhận định, sự nóng lên của thị trường bất động sản các tỉnh ngay giữa mùa dịch cho thấy sự đánh giá cao của các nhà đầu tư với kênh bất động sản.

Với kinh nghiệm từ các đợt bùng phát dịch COVID-19 lần trước, hiện các doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản đã từng bước chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, bán hàng, tạo thuận lợi trong việc trao đổi thông tin với các nhà đầu tư. Vì vậy, đợt dịch lần này đã không ảnh hưởng quá nhiều tới các dự án tiềm năng, có vị trí đắc địa.

>> Xem thêm: 

Đà Nẵng triển khai thu hồi dự án 181 ha Khu đô thị Đa Phước

Giới siêu giàu đổ xô đến Dubai mua nhà

Thanh tra Chính phủ chỉ nhiều sai phạm về đất đai tại TPHCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều