Loading...

Nhà đầu tư bất động sản quay lại Nha Trang để bắt đáy

Sau một thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa hiện đang dần giao dịch trở lại.

Nhiều nhà đầu tư đã âm thầm quay trở lại Thị trường Nha Trang để "bắt đáy" thị trường. Theo ghi nhận từ các sàn bất động sản, giao dịch tại Thị trường Nha Trang tháng vừa qua khá nhộn nhịp.

Số lượng người quan tâm, tìm kiếm dự án đã tăng 20 - 30% so với thời điểm sau Tết Âm lịch. Phân khúc được quan tâm nhiều là nhà đất tại các khu đô thị, bàn giao thô, có thể hoàn thiện ở ngay.

Nhà đầu tư bất động sản quay lại Nha Trang để bắt đáy - ảnh 1

Nhiều nhà đầu tư đã âm thầm tới gom đất ở Nha Trang. Ảnh minh họa - Dân trí.

Nha Trang vốn là địa điểm quen thuộc trong bản đồ đầu tư của giới Kinh doanh bất động sản, chủ yếu ở phân khúc nghỉ dưỡng, khách sạn. Trong khi đó, các khu đô thị khép kín, phục vụ nhu cầu ở hoặc cho thuê lâu dài của người dân địa phương hoặc các nhà đầu tư lại khan hiếm.

Hiện nay, TP Nha Trang đang phát triển dần về phía Tây, để giảm tải cho khu vực trung tâm chật hẹp. Hệ tầng giao thông tại đây cũng đang ngày càng hoàn thiện.

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư vẫn chọn Bất động sản làm nơi trú ẩn dòng tiền. Các thị trường tiềm năng về du lịch, được đánh giá sẽ có khả năng bứt phá mạnh sau khi dịch bệnh được kiểm soát, vẫn là điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư.

>> Xem thêm: 

Vì sao giá căn hộ tăng không ngừng nghỉ suốt thời gian dài?

Giá nhà tại Mỹ tăng cao kỷ lục

DK ENC Việt Nam tiên phong kiến tạo đẳng cấp BĐS nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể Golf

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều