Loading...

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi!

Ngắn gọn, không lòng vòng và dễ nhớ, những cái tên sản phẩm của BLACKPINK thậm chí còn tạo nên thương hiệu riêng khó trộn lẫn với bất kỳ ai.

BLACKPINK là nhóm nhạc đình đám hàng đầu Kpop hiện tại, mang màu sắc độc đáo không thể trộn lẫn vào bất cứ nhóm nhạc nào. Thế nhưng có một thời gian, fan lại sốc cực mạnh vì tên gọi của những sản phẩm mà BLACKPINK cho ra mắt. Không có ngắn nhất, chỉ có ngắn hơn hẳn là tiêu chí mà YG đưa ra khi đặt tên các sản phẩm của BLACKPINK.

MV SOLO - Jennie

Cho đến full album đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK, các Blink cũng một phen hú hồn trước cái tên The Album. Hẳn là ai cũng nghĩ album mang tính cột mốc này của nhóm sẽ có một cái tên thật mĩ miều, nhưng không, chỉ đơn giản là The Album.

The Movie - Lisa (BLACKPINK)

Trước khi ấn định ngày debut solo chính thức, Rosé từng khiến dân tình náo loạn với 1 clip dài 33 giây hé lộ đoạn giai điệu cực bắt tai và visual ấn tượng mang tên Coming Soon. Với công thức đặt tên quen thuộc, ai ai cũng đoán tên ca khúc chính là Coming Soon luôn. Sau này mới biết đây là ca khúc b-side trong single album sắp tới của Rosé tên là Gone. Đúng là không có ngắn nhất, chỉ có ngắn hơn mà!

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi! - ảnh 1

Chiếc Coming Soon của Rosé đã được 45 triệu lượt xem cùng 4 triệu lượt thích trên YouTube

Và cái sự ngắn hơn ấy chưa chịu dừng lại khi poster solo mới nhất của Rosé hé lộ độc nhất ký tự R, được cho là tên single album sắp sửa ra mắt. Nếu thật sự là như thế thì công nhận phong cách đặt tên của YG cho BLACKPINK không ai có thể đụng hàng được.

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi! - ảnh 2

Chiếc album sắp tới của Rosé sẽ tên là R?

Tuy nhiên vào tối 4/3, YG đã tung ra poster thông báo tên ca khúc solo của Rosé là On The Ground chứ chẳng phải -R- gì đâu. -R- xem ra chỉ là chữ cái đầu của tên Rosé, thông báo cho sự khởi đầu của cô nàng với tư cách solo mà thôi!

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi! - ảnh 3

Phong cách đặt tên này từng khiến YG bị chỉ trích là lười biếng, không chịu động não. Thế nhưng, qua thời gian, nhiều người lại cảm thấy cách đặt tên ngắn gọn, không lòng vòng và đi thẳng vào vấn đề như vậy lại cực dễ nhớ và tạo dấu ấn không kém, thậm chí là nhiều hơn những cái tên dài dòng văn tự khác. Tự nhiên BLACKPINK lại ghi thêm điểm với concept đặt tên sản phẩm thú vị này. Thôi thì "nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi YG nhé, được chưa?".

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi! - ảnh 4

Tự nhiên BLACKPINK lại ghi thêm điểm với concept đặt tên sản phẩm không có ngắn nhất, chỉ có ngắn hơn này!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm?

Có thể bạn chưa biết loạt ‘nam thần’ đình đám thật ra từng là… phụ nữ!

Chi Pu khoe ảnh trong phòng thu, chuẩn bị comeback tới nơi rồi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều