Loading...

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24-26/9 với tổng cộng 28 trận đấu và được tường thuật trực tiếp trên kênh ON Golf/VTVcab.

Với mong muốn gửi tới khán giả Việt với góc nhìn bình luận đa chiều, VTVcab đã có kế hoạch kỹ lưỡng về công tác tổ chức sản xuất.

Nhà báo Trịnh Long Vũ - chỉ đạo sản xuất, đã mời hàng loạt các BLV và cả những huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp (nhóm các Pro) tham gia bình luận giải đấu. Bên cạnh đó chính nhà báo Trịnh Long Vũ sẽ là người cùng tham gia bình luận.

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf - ảnh 1

Nhà báo Trịnh Long Vũ tham gia bình luận Ryder Cup

"Làm Thể thao nhiều nhưng tôi tham gia vào các buổi phân tích, đánh giá về Bóng đá là chính. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào bình luận golf. Thực sự là cảm giác đặc biệt. Nhịp của golf chậm hơn nên đó cũng chính là lý do tôi có thể bắt kịp được các tình huống. Ngoài ra song hành cùng tôi còn có Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và PGA Thái Dương", nhà báo Trịnh Long Vũ chia sẻ.

Nhóm các Pro và BLV được mời lần này gồm có giám đốc học viện 72+, Pro Nguyễn Thái Dương; PGA Úc, Huấn luyện viên chuyên nghiệp Phạm Minh Đức; Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và BLV Nguyễn Hoàng Minh, BLV Nam Giang. BTC cũng nhận được những đánh giá của Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam là Trần Lê Duy Nhất.

Theo lịch trình trước và trong giải, BTC liên tục phát sóng về sự kiện Ryder Cup 2018, đưa các thông tin bên lề trước thềm Ryder Cup 2020.

Nhà báo Trịnh Long Vũ cùng ba khách mời BLV Ngô Quang Tùng, BLV Nguyễn Hoàng Minh và BLV Vũ Nguyên cùng đưa ra những dự đoán đội nào sẽ lên ngôi thông qua Talk Show Nhà vô địch của VTVcab.

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu với buổi lễ khai mạc hoành tráng vào lúc 4h00 sáng thứ Sáu theo giờ Hà Nội.

Vào lúc 19h00 cùng ngày nhà báo Trịnh Long Vũ cùng Pro Thái Dương cùng BLV Vũ Nguyên sẽ bắt đầu bình luận ngày đấu đầu tiên của Ryder Cup với 4 trận đấu Foursome.

PGA Úc Phạm Minh Đức, BLV Hoàng Minh và BLV Nam Giang sẽ tiếp nối với 4 trận đấu Fourball. Kịch bản này được lặp lại ở ngày đấu thứ 2.

Trong ngày đấu 12 trận Single match, sẽ có khoảng 1 tiếng chương trình nhận định trước giải với sự tham gia của toàn bộ Ekip. Sau đó sẽ là nhà báo Trịnh Long Vũ cùng BLV Vũ Nguyên và BLV Hoàng Minh sẽ truyền tải toàn bộ ngày thi đấu cuối cùng.

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24-26/9 với tổng cộng 28 trận đấu. Hiện tại tuyển châu Âu đang là đương kim vô địch và họ thắng 7 trong 9 sự kiện Ryder Cup gần đây.

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf - ảnh 2 VTVcab độc quyền phát sóng Ryder Cup 2020

VTV.vn - Ryder Cup lần thứ 43 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình và các nền tảng số của VTVcab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố

Đón xem phim tài liệu Bình yên con nhé (20h30, VTV1)

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều