Loading...

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ hát phục vụ quân dân ở Trường Sa và Nhà dàn DK-1

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh rất xúc động khi được chọn công tác văn nghệ tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-1 cùng đoàn đại biểu Hà Nội.

Chiều 12.4, trên trang Facebook và tài khoản cá nhân của mình, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ hình ảnh anh chụp trước tàu HQ-561, tàu y tế hiện đại bậc nhất Đông Nam Á để bắt đầu chuyến công tác kéo dài hơn 10 ngày đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Nguyễn Trần Trung Quân sẽ hát phục vụ quân dân ở Trường Sa và Nhà dàn DK-1 - ảnh 1

Để chuẩn bị cho chuyến hải trình đầy ý nghĩa này, bên cạnh việc luyện thanh, Nguyễn Trần Trung Quân cũng tích cực rèn luyện thể lực để có sức khỏe cùng giọng hát tốt nhất phục vụ các cán bộ chiến sĩ Hải quân và bà con tại huyện đảo Trường Sa

Ảnh: NSCC

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết trong lần công tác tại huyện đảo Trường Sa này, anh sẽ biểu diễn phục vụ âm nhạc, giao lưu, thăm hỏi động viên các chiến sĩ tại đảo Trường Sa. Anh cũng là gương mặt nghệ sĩ trẻ vinh dự đại diện cho đại biểu Thành ủy Thủ đô Hà Nội mang tiếng hát của mình phục vụ quân dân ở huyện đảo Trường Sa và tập thể cán bộ, chiến sĩ của nhà giàn DK-1.
Nguyễn Trần Trung Quân sẽ hát phục vụ quân dân ở Trường Sa và Nhà dàn DK-1 - ảnh 2

Nguyễn Trần Trung Quân (bìa trái) cho biết chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa là giấc mơ của anh từ rất lâu và anh luôn phấn đấu, rèn luyện để có thể thực hiện được mong ước này

Ảnh: NSCC

“Đây là lần đầu tiên tôi được ra huyện đảo Trường Sa để hát với tư cách một nghệ sĩ thuộc đoàn đại biểu của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là chuyến hải trình dài nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời...", anh bày tỏ. Theo Trung Quân, anh "luôn kính phục các anh, những người chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi ngày đêm luôn vững tay súng, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng, bất khả xâm phạm của Việt Nam. Với chuyến đi này, tôi cũng sẽ được hiểu hơn về cuộc sống, nhiệm vụ hằng ngày của các chiến sĩ Hải quân Nhân dân để hun đúc thêm tình yêu nước và càng cảm thấy có trách nhiệm với đất nước Việt Nam”.
Nguyễn Trần Trung Quân cũng trải lòng về một số tin đồn thất thiệt xoay quanh mình thời gian qua một cách thẳng thắn: “Tình yêu nước là tình cảm thiêng liêng nhất luôn chảy trong huyết quản của người Việt Nam, trong đó có tôi. Hai tiếng “yêu nước” vô cùng thiêng liêng, tình yêu ấy không bao giờ có thể đong đếm, so sánh nhiều hay ít giữa người này với người kia cũng như không bao giờ có thể bị lay chuyển bởi một vài tin đồn thất thiệt về bản thân. Hãy yêu nước bằng hành động, dù là nhỏ bé nhất".
Tin liên quanPhim ngắn của Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân: từ đại dịch đến cảnh nóng đam mỹCổ phục Việt rộn ràng đón xuân 'Chào 2021', Nguyễn Trần Trung Quân diện trang phục lấy cảm hứng từ cổ phục triều Nguyễn

>> Xem thêm: 

Clip: Bi Rain - Kim Tae Hee công khai thân mật ở hậu trường, cách nam ca sĩ gọi vợ khiến đạo diễn bật cười

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Karik đăng clip cực deep ngầm nhắn gửi Miu Lê: Không để em khóc?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều