Loading...

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai?

Anh chàng đã nhận được 4 nút bạc của Youtube cho 4 cột mốc 100k subscriber và 3 nút vàng cho các cột mốc 1 triệu. Cách đây vài ngày, Thành Nam đã chia sẻ rằng nút...

Trong những năm gần đây, Youtube đã thật sự trở thành một nền tảng "không thể đùa" trên thế giới nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. Không chỉ còn là nơi để lên nghe nhạc hay xem phim online, Youtube giờ đây đã là ngôi nhà thứ 2, là "mỏ vàng" cho hàng triệu content creator (nhà sáng tạo nội dung) tha hồ vẫy vùng, tung hoành bằng tất cả sự sáng tạo của mình.

Cũng từ đây mà chúng ta đã tìm ra được vô số những hiện tượng mạng, những cái tên đình đám dù họ không phải là người nổi tiếng, cũng chẳng bao giờ xuất hiện trên truyền thông theo cách quen thuộc.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 1

Thành Nam là một vlogger tuy xa lạ với truyền thông nhưng lại cực nổi tiếng trên mạng xã hội.

Một trong những Youtuber Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất hiện nay chính là Nguyễn Thành Nam. Chàng trai này sinh năm 1994 và đến từ Thái Bình. Thành Nam là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game Đột kích Việt Nam. Tuy nhiên tên tuổi của chàng trai này chỉ thật sự được nhiều người biết đến khi Nam chuyển hướng sang làm vlog.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 2 Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 3

Chân dung chàng Youtuber Việt hot số 1 hiện nay.

Nguyễn Thành Nam nổi lên với những clip trong series "Thử lòng người lạ" trên kênh Monster NTN. Tiếp sau đó là một loạt những thử thách như thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê... Nội dung vui nhộn và hơi "lầy" với những pha "troll bá đạo", những tình huống khó đỡ trong cuộc sống thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 4
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 5
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 6
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 7

Cả 4 kênh Youtube của Nam đều sở hữu hàng triệu người theo dõi.

Sau hơn 4 năm theo đuổi công việc của một Youtuber, chàng trai này hiện đang sở hữu 4 kênh riêng biệt để làm các nội dung khác nhau là NTN Vlog (5,2 triệu người theo dõi - chuyên về các thử thách hài), Funny game (1,4 triệu người theo dõi - kênh để bình luận game), Monster NTN (1,7 triệu người theo dõi - kênh về các trò đùa nhây) và NTN (1 triệu người theo dõi - kênh dự phòng).

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 8
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 9
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 10
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 11

Những bức ảnh khoe các nút vàng và nút bạc của Thành Nam.

Tại Việt Nam, Nguyễn Thành Nam đang đứng ở vị trí thứ 4 trong top những kênh Youtube được đăng kí nhiều nhất. 3 vị trí đầu đều là của những tập thể và những kênh âm nhạc nên có thể nói, anh chàng này đang là cá nhân có lượng người đăng kí kênh Youtube nhiều nhất Việt Nam.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 12

Bảng xếp hạng về lượt người theo dõi các kênh ở Việt Nam cho thấy NTN Vlogs của Thành Nam đang đứng vị trí số 4. Nếu cộng tất cả subscribers của 4 kênh lại thì anh chàng này sẽ đứng vị trí đầu.

Vào cuối năm ngoái, vì một vài lí do nên Thành Nam đã bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền ở kênh của mình. Sau đó, anh đã nêu lên những ý kiến và quan điểm cá nhân về nước đi này của YouTube, đồng thời cảnh báo mọi người cùng cân nhắc hơn việc làm video trên đó. Tuy nhiên đến hiện tại thì chức năng này đã được mở lại cho anh chàng.

Tính đến tháng 10/2018, tổng số view cho cả 4 kênh Youtube của Thành Nam đã lên đến 1,3 tỉ. Trong đó kênh NTN Vlog chiếm đến 900 triệu lượt xem. Anh chàng đã nhận được 4 nút bạc của Youtube cho 4 cột mốc 100k subscriber và 3 nút vàng cho các cột mốc 1 triệu. Cách đây vài ngày, Thành Nam đã chia sẻ rằng nút vàng thứ 4 của mình đang được gửi đến về sẽ sớm về tay.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - ảnh 13

Thành Nam bên cạnh 3 nút vàng và đang chờ đợi nút vàng thứ 4.

Không chỉ hot trên Youtube mà Thành Nam còn sở hữu gần 700k người theo dõi trên Facebook cá nhân. Mỗi bức ảnh mà anh chàng này đăng tải đều nhận về từ 5-15k lượt like.

Trong một bài viết vào đầu năm 2018, Nam từng chia sẻ rằng anh chàng không đặt nặng vấn đề nội dung hay format cho các video của mình. Những gì mà Thành Nam chỉ là những thứ mà anh chàng cảm thấy thích, nảy ra ý tưởng bất ngờ và thực hiện để chia sẻ cho mọi người mà thôi.

>> Xem thêm: 

Cô gái lên tivi kể nhà chồng có truyền thống 2 đời vợ, bà lớn thuê nhà sát vách làm MC Quyền Linh chưng hửng

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy bà thím lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà!

Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều