Loading...

Người phụ nữ hạnh phúc: Bí quyết nào làm nên tên tuổi của danh hài Vân Dung? (23h10, VTV3)

Những điều thú vị về cuộc sống và chuyện nghề của danh hài Vân Dung sẽ được nữ nghệ sĩ tiết lộ trong chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" phát...

Nghệ sĩ Vân Dung là nữ danh hài nổi tiếng, tạo được dấu ấn riêng với khán giả truyền hình cả trong các chương trình hài và phim truyền hình trên sóng VTV.

Trên sân khấu hài, khán giả nhớ đến Vân Dung bởi các vai diễn ở Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm (sau này là Táo quân) và Gala cười. Với nét diễn riêng và điệu cười đậm chất Vân Dung, mỗi lần nữ nghệ sĩ xuất hiện đều khiến khán giả cười sảng khoái. Góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài nhưng có lẽ vai diễn ấn tượng nhất của nữ nghệ sĩ Vân Dung là Táo Y Tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân của VTV phát sóng tối 30 Tết hàng năm.

Trong khi đó, với công việc của một diễn viên phim truyền hình, nữ nghệ sĩ cũng để lại ấn tượng cho khán giả với vai bà Diễm trong 2 phần của bộ phim Ghét thì yêu thôi. Hiện tại, chị cũng đang có một vai diễn mang màu sắc mới trong bộ phim Những nhân viên gương mẫu - bà vợ cả ghê gớm của Tổng biên tập Tạp chí Tinh hoa.

Người phụ nữ hạnh phúc: Bí quyết nào làm nên tên tuổi của danh hài Vân Dung? (23h10, VTV3) - ảnh 1 Người phụ nữ hạnh phúc: Bí quyết nào làm nên tên tuổi của danh hài Vân Dung? (23h10, VTV3) - ảnh 2
Người phụ nữ hạnh phúc: Bí quyết nào làm nên tên tuổi của danh hài Vân Dung? (23h10, VTV3) - ảnh 3 Người phụ nữ hạnh phúc: Bí quyết nào làm nên tên tuổi của danh hài Vân Dung? (23h10, VTV3) - ảnh 4

Nghệ sĩ Vân Dung "biến hóa" trong từng vai diễn

Điều đặc biệt ít khán giả biết về Vân Dung là chị từng lọt top 15 Hoa hậu báo Tiền phong năm 1992. Tuy nhiên, chị lại không tự tin với ngoại hình của mình. Vì sao lại Vân Dung lại thiếu tự tin như vậy? Đâu là bí quyết làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Vân Dung ngày hôm nay? Cuộc sống riêng và chuyện làm nghề của chị có điều gì thú vị?

Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của danh hài Vân Dung trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc phát sóng vào 23h10 hôm nay (31/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc

Thương con cá rô đồng - Tập 4: Ngày giỗ má Thương thành ngày cãi nhau đầy nước mắt

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều