Loading...

Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng'

Ngoài ra, cựu hoa khôi nhiều lần đăng ảnh con trai nhưng lúc nào cũng cẩn thận che mặt đứa trẻ khiến sự việc thêm phần bí ẩn.

Sau khi được cả thế giới biết đến trong cuộc hôn nhân chóng vánh với cựu vương Malaysia Muhammad V, hoa khôi người Nga Oksana Voevodina (27 tuổi) tiếp tục được quan tâm trên trang Instagram của mình.

Gần đây nhất, hôm 2/9, cô tiếp tục đăng một bức ảnh nhận về 48k lượt thích và hơn 2k bình luận. Bức ảnh chưa rõ thời điểm chụp nhưng có thể vào lúc Quan hệ vợ chồng còn mặn nồng, khi cả hai đều thể hiện nét mặt rất thoải mái.

Kèm theo đó là đôi dòng chú thích đầy ẩn ý của cựu hoa khôi: "Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thật sự muốn biết đều gì đã xảy ra với vợ chồng mình. Trước đây tôi chưa sẵn sàng để tiết lộ câu chuyện. Có lẽ khi nói ra sự thật, tôi sẽ thấy nhẹ lòng hơn... nhưng tôi chỉ không muốn làm ai phải tổn thương. Điều đó thật sự đau lòng".

Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng' - ảnh 1

"Chuyện đó" không gì khác ngoài những ẩn tình bên trong mối quan hệ của cựu vương Malaysia và nữ hoàng sắc đẹp. Ông đã chấp nhận từ bỏ ngôi vị để cưới nàng làm vợ, rồi lại đơn phương chủ động li dị theo Luật Sharia vào hôm 1/7, chỉ vài tuần sau khi Oksana hạ sinh con trai đầu lòng. Lưu ý rằng đó là những thông tin mà giới truyền thông đưa ra, bao gồm tờ The Strait Times, còn phía hoa khôi Nga hoàn toàn phủ nhận chuyện li dị.

Mặt khác, thân phận thực sự của đứa trẻ cũng làm người hâm mộ tò mò. Luật sư Koh Tien Hua đại diện cho Cựu vương từng nói với Strait Times vào cuối tháng 7: "Đến giờ chưa có bằng chứng khách quan về bố của đứa trẻ". Phản ứng trước lời khẳng định này, cô Oksana và những người bạn cương quyết nói con trai mang dòng máu của Cựu vương Malaysia và đề nghị Xét nghiệm ADN làm rõ.

Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng' - ảnh 2

Hôn lễ đẹp cử hành vào tháng 11/2018 nhưng không đi đến cái kết trọn vẹn (Ảnh: Instagram)

Một động thái đáng chú ý khác của Oksana là đăng ảnh con vào hôm 11/8 dù đã cẩn thận làm mờ mặt đứa trẻ. Cô viết bằng tiếng Anh: "Cách đây hơn 3 tháng một chút, Leon vẫn đang ở trong bụng mẹ. Giờ thì con đã nặng 6,750 kg và hai tay tôi mỏi nhừ khi ẵm bé suốt thời gian dài. Bọn trẻ quả là lớn nhanh và thay đổi nhiều quá...".

Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng' - ảnh 3

Hình ảnh do cựu hoa khôi đăng hôm 11/8

Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng' - ảnh 4 Người đẹp Nga đăng ảnh thuở mặn nồng với Cựu vương Malaysia, úp mở việc công khai 'sự thật đau lòng' - ảnh 5

Cô được cho là đang 1 mình chăm sóc con trai ở thủ đô Moscow, Nga (Ảnh: Instagram)

Sau mối tình "chóng nở tối tàn", những dòng tâm sự đầy ẩn ý của cựu hoa khôi Nga đang khiến dư luận sục sôi trở lại và cũng làm tốn nhiều giấy mực của nhiều tờ báo quốc tế.

(Theo Daily Mail)

>> Xem thêm: 

Vị thủ tướng lẫy lừng của Israel

Tổng thống Biden nói Ukraine chưa đủ tiêu chuẩn gia nhập NATO

Tòa án Myanmar xét xử bà Aung San Suu Kyi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều