Loading...

Người dân Sơn La kỳ vọng sớm trả lại công bằng cho các thí sinh ​

Người dân Sơn La tin tưởng, hoan nghênh, đồng thời mong muốn tổ công tác sớm đưa ra kết luận chính thức, trả lại sự công bằng cho các thí sinh.

Sau phần trả lời báo chí của ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), Tổ trưởng Tổ công tác kiểm tra xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La tối qua 21/7, bước đầu tổ công tác đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Sơn La. Người dân Sơn La tin tưởng, hoan nghênh, đồng thời mong muốn tổ công tác sớm đưa ra kết luận chính thức, trả lại sự công bằng cho các thí sinh.

Người dân Sơn La kỳ vọng sớm trả lại công bằng cho các thí sinh ​ - ảnh 1

Sáng nay, tổ công tác tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất để sớm có những kết quả và kết luận cuối cùng

Anh Hà Duy Sơn, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La rất quan tâm tới kết quả của kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, nhất là khi công bố kết quả thi, bảng điểm thi thử và thi thật của một bộ phận thí sinh chênh nhau nhiều lần.

Sau khi tổ công tác xác nhận có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Sơn La, anh Sơn cảm thấy rất phấn khởi và kỳ vọng đoàn công tác sớm đưa ra kết luận cuối cùng.

“Sau một số ngày làm việc thì đoàn công tác đã phát hiện một số sai phạm, có dấu hiệu can thiệp, tẩy xóa vào bài thi cũng như quá trình chấm thi. Là người dân theo dõi tin tức này tôi cảm thấy rất phấn khởi về những phát hiện đoàn công tác đã tìm ra. Tôi cũng hy vọng đoàn công tác sẽ mau chóng trả lại công bằng cho các thí sinh đã làm bài một cách trung thực”, anh Hà Duy Sơn nói.

Còn bà Vũ Thị Tách, cùng trú tại phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La cũng rất quan tâm tới giáo dục, bởi bà có 2 đứa cháu, tương lai cũng sẽ bước vào những kỳ thi quan trọng trong những năm tới.

Sau khi theo dõi tin tức, biết được tổ công tác đã xác nhận có sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua tại Sơn La, bà rất hoan nghênh, tin tưởng.

“Qua phần trả lời của ông Mai Văn Trinh đã xác nhận có sai phạm thì người dân chúng tôi rất hoan nghênh, điều đó chứng tỏ sự nghi ngờ của dư luận là chính xác. Tôi cũng mong tổ công tác tiếp tục làm việc, nghiêm minh, không đặt ra những vùng cấm để sớm trả lại công bằng cho các thí sinh”, bà Tách bày tỏ.

Trong ngày hôm nay (22/7), tổ công tác tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất để sớm có những kết quả và kết luận chính thức. Lực lượng Công an vẫn thường xuyên tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trong khu vực.

Hàng chục phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương vẫn túc trực tại Sở giáo dục và Đào tạo Sơn La để nắm thông tin mới nhất từ Tổ công tác.

>> Xem thêm: 

Vì sao Hà Nội cho học sinh nghỉ hè dù chưa thi học kỳ ?

Video: Học sinh ở Hà Nội chửi bậy; xúc phạm giáo viên bằng nhiều ngôn ngữ tục tĩu

2 tài xế mắc Covid-19 ở Đà Nẵng từng đến cảng Tiên Sa và nhiều khu công nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều