Loading...

Người bố xâm hại con gái ruột 12 tuổi và lời khai gây phẫn nộ của bà mẹ: Là chúng tôi còn tốt hơn những kẻ khác

Vụ việc đang khiến dư luận nước Nga hết sức phẫn nộ và họ yêu cầu mức xử phạt cao nhất cho cặp vợ chồng "quỷ dữ" vì hành vi xâm hại con gái 12 tuổi.

Theo Metro đưa tin, 2 vợ chồng người Nga đã bị cảnh sát bắt giam sau khi liên tục xâm hại tình dục con gái ruột 12 tuổi. Vụ việc đã dấy lên làn sóng giận dữ trên khắp nước Nga sau khi người mẹ khai nhận trước công an: "Là chúng tôi còn tốt hơn những kẻ khác".

Mẹ của bé gái 12 tuổi chỉ được hé lộ là Olga A. Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, bà mẹ khai nhận đã ép con gái tham gia vào các cuộc trụy hoan vô nhân tính. Cô con gái còn bị bà mẹ tra tấn bằng nhiều trò dã man. Oksana Cheredina, trợ lý công tố liên bang tại Volgogra cho biết:

Người bố xâm hại con gái ruột 12 tuổi và lời khai gây phẫn nộ của bà mẹ: Là chúng tôi còn tốt hơn những kẻ khác - ảnh 1

Chân dung cặp phụ huynh độc ác đã xâm hại tình dục chính con gái ruột mình.

"Hai vợ chồng đã ép con gái quan hệ tình dục từ tháng 12/2016 cho tới tháng 3/2017. Thậm chí, họ còn bắt con gái quan hệ dù sống chung một nhà với bà nội. Cô bé không dám nói với ai về vụ việc vì quá sợ hãi".

Hiện tại, cô bé vẫn đang được điều trị phục hồi tâm lý dù vụ việc đã được phơi bày ra trước ánh sáng được hơn một năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi cô bé được đưa tới bác sĩ khám vì "kinh nguyệt không ổn định" và họ phát hiện ra cô bé đã bị xâm hại tình dục. Ngay sau khi bị bắt, cặp vợ chồng này đã thú nhận hành vi của mình và họ khẳng định rằng: "Tốt hơn nếu lần đầu tiên của con gái họ là với bố mẹ chứ không phải với một người nào khác".

Natalia Kunitskaya, một nhân viên Ủy ban điều tra Liên bang Nga cho biết:

"Các điều tra và tiến hành phân tích tâm lý với 2 vợ chồng này đã được tiến hành trước và sau các phiên tòa. Họ hoàn toàn nhận biết được hành vi và tội ác của mình".

Sau khi vụ án được điều tra làm rõ, bà mẹ đã bị tuyên án 15 năm tù giam còn người chồng phải chịu 17 năm tù giam. Cư dân mạng còn yêu cầu tăng hình phạt cho cặp vợ chồng này vì hành vi quá sức man rợ mà họ đã gây ra cho đứa trẻ.

>> Xem thêm: 

Phát hiện độc nhất ở kinh đô mộ cổ Trung Quốc: Đoàn khảo cổ rơi nước mắt!

Được bạn trai bất ngờ tặng nhà Lễ tình nhân, cô gái chưa kịp vui đã bị toàn mạng khuyên chia tay ngay lập tức sau khi đọc bản hợp đồng

WHO: Delta là biến thể nhanh nhất, mạnh nhất và nhắm vào những người dễ tổn thương nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều