Loading...

Ngồi nhấp trà và hít drama từ Hollywood: Lật mặt ở phút 89, câu mỉa mai đi vào huyền thoại thế giới và cả lao vào đấm luôn!

Drama ở Hollywood nó ở một cái trình!

Drama - chuyện thị phi cứ như một chuyện không thể thiếu với bất kì ngành Giải trí nào. Nếu như ở Vpop hay Kpop, các "drama" đôi khi khá vu vơ, một vài tin bên lề, một chút lượm lặt ở hậu trường thì ở Hollywood lại nằm ở một cái "trình" khác! Chẳng cần kiêng dè hay nể nang gì, ghét là nói thẳng, "dằn mặt" thẳng, công khai cướp diễn đàn thậm chí mãi không hết tức thì lao vào... "đấm" nhau luôn!

Mời bạn thực hiện bài quiz này, mỗi câu hỏi lại mở ra cho bạn một "chân trời" drama mới với các câu chuyện "kịch tính" đậm chất Hollywood nhưng lại diễn ra ở ngay đời thật!

Ngồi nhấp trà và hít drama từ Hollywood: Lật mặt ở phút 89, câu mỉa mai đi vào huyền thoại thế giới và cả lao vào đấm luôn! - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ!

Toki (UNI5) dương tính với Covid-19? Câu chuyện phía sau khiến ai cũng điên tiết!

Danh sách các nhóm nhạc dự định sẽ ra mắt vào năm 2022: Cả HYBE lẫn BIG 3 đều gia nhập cuộc đua tân binh, Knet sẽ mong chờ nhóm nào nhất?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều