Loading...

Ngọc Trinh mới mua cái gương auth, bạn thân liên tục đăng clip cạnh khóe netizen tới nỗi bị dội ngược: Bớt nịnh được không ạ?

Một thanh niên xuất hiện trong livestream và được cho là bạn thân Ngọc Trinh đang bị netizen phản ứng vì vụ chiếc gương trăm triệu.

Người ta thường bảo bạn bè thì phải bênh nhau, nhưng bênh sao cho khéo để người ta không bị "dội lại", phản ứng ngược thì cũng là cả một nghệ thuật đó nhé. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa khiến dân tình tiếp tục bàn tán khi cô nàng đã mua lại cái gương hàng xịn 300 triệu - sau lần "muối mặt" bị đại diện hãng gương phản ứng vì xài đồ giả.

Một người bạn của Ngọc Trinh có lẽ vì thấy "chị iu" của mình suốt thời gian qua bị cư dân mạng "ăn hiếp" nên đã bênh vực lấy bênh vực để nữ hoàng nội y. Tuy nhiên, hành động của anh chàng này vô tình lại gây ra phản ứng ngược trên MXH.

Ngọc Trinh mới mua cái gương auth, bạn thân liên tục đăng clip cạnh khóe netizen tới nỗi bị dội ngược: Bớt nịnh được không ạ? - ảnh 1

Ngọc Trinh mua gương thật vẫn không xong với cư dân mạng...

Ngọc Trinh mới mua cái gương auth, bạn thân liên tục đăng clip cạnh khóe netizen tới nỗi bị dội ngược: Bớt nịnh được không ạ? - ảnh 2

Chân dung người bạn của Ngọc Trinh đang bị dân mạng phản ứng

Đầu đuôi câu chuyện cũng đến từ việc Ngọc Trinh xài gương fake, sau thời gian bị ném đá thì nữ hoàng nội y cũng sắm sửa được chiếc gương xịn. Những người bạn của Ngọc Trinh sau đó cũng vui vẻ, quay livestream cùng nữ hoàng nội y để đọc comment "sân si" của cư dân mạng và có thái độ đáp trả rằng giá trị thật của chiếc gương mới lên đến hàng trăm triệu.

Ở diễn biến mới nhất, một thanh niên xuất hiện trong livestream kể trên đã liên tục đăng những video, chủ yếu "cà khịa" cư dân mạng - những người từng chê bai Ngọc Trinh không đủ tiền mua gương xịn. Bênh vực thần tượng hay bạn thân thì cũng là chuyện bình thường, tuy nhiên, thanh niên này đăng tới... 6 clip liên tiếp để cạnh khóe cư dân mạng.

Ngọc Trinh mới mua cái gương auth, bạn thân liên tục đăng clip cạnh khóe netizen tới nỗi bị dội ngược: Bớt nịnh được không ạ? - ảnh 3

Mỗi chuyện Ngọc Trinh xài gương bị bạn "nói đi nói lại"

Ngoài ra, người này cũng không ngại check-in, quay clip trước cái gương auth để "trêu" netizen. Chính điều này đã vô tình gây ra phản ứng ngược, cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh cũng không muốn bị nhắc đi nhắc lại chuyện xài gương "pha ke"... Đây là một vài bình luận tiêu biểu:

Ngọc Trinh mới mua cái gương auth, bạn thân liên tục đăng clip cạnh khóe netizen tới nỗi bị dội ngược: Bớt nịnh được không ạ? - ảnh 4

Nhiều netizen bình luận tag hẳn TikTok của Ngọc Trinh vào

Thật không ngờ có mỗi chuyện Ngọc Trinh xài đồ "pha-ke" thôi mà dân mạng bàn tán ra vào mãi. Từ việc hãng gương auth lên tiếng về việc "tụi tui không làm ra cái gương xấu như thế", một rich kid Quận 7 thì bị nữ hoàng nội y unfollow chỉ vì hứa hẹn sẽ mua cho cái gương thật... Thôi thì chuyện đúng sai thế nào cứ để Ngọc Trinh "tự lo" với bạn mình cả nhà ơi!

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Người không biết bơi, đổi bể vẫn không thể bơi - sai lầm chí mạng khiến ma cũ và ma mới công sở mãi có thái độ thù địch

Hiện tượng nói nghỉ việc là nghỉ của người trẻ hiện tại: Lấy niềm vui làm tiêu chuẩn, không thấy vui thì không làm

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều