Loading...

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ!

Tưởng chừng như sau những biến cố trong Avengers: Endgame, cuộc chiến xoay quanh 6 viên đá vô cực sẽ kết thúc. Ấy vậy mà… đời không như là mơ, Marvel hẳn sẽ...

Avengers: Endgame đã đặt ra dấu chấm kết thúc cho loạt phim xoay quanh các viên đá vô cực (Infinity Saga), vậy nhưng bằng cách nào đó, các bộ phim MCU phase 4 vẫn lại tiếp tục liên quan đến 6 viên đá thần này!

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 1

Marvel bắt đầu đưa các viên đá xuất hiện trong MCU từ rất sớm, trong những bộ phim thuộc phase 2. Space Stone và Mind Stone đã xuất hiện trong The Avengers (Biệt Đội Siêu Anh Hùng) dưới dạng Tesseract cùng cây trượng của Loki. Thor: The Dark World (Thần Sấm: Thế Giới Bóng Tối thì lại mang đến sự xuất hiện của Reality Stone thông qua Aether. Trong khi đó, Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) là nơi phô diễn sức mạnh của Orb - hiện thân cho viên Power Stone. Sang đến phase 3, viên đá thời gian Time Stone được biết đến trong doctor strange (Phù Thủy Tối Thượng), bên cạnh đó là Soul Stone được xuất hiện lại trong Avengers: Infinity War (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Cuộc Chiến Vô Cực) kể từ lần đầu xuất hiện năm 2011.

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 2

Tất cả những điều này được thực hiện để sau đó Thanos đến, thu thập trọn bộ cả 6 lại và xóa sổ một nửa sự sống trong vũ trụ. Vào đầu Endgame, chúng ta đã được biết rằng Infinity Stones đã bị Thanos phá hủy, bộ phim khép lại khi những viên đá được trả về quá khứ mà không có thêm bất cứ viên đá mới nào xuất hiện. Có thể nói rằng Infinity Saga đã kết thúc vào chính lúc này. Vậy nhưng Infinity Saga kết thúc dường như không có nghĩa là các viên đá vô cực sẽ thôi "hiển hiện" trong phase 4!

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 3

Marvel Studios đã xác nhận năm bộ phim cho Giai đoạn 4 và hiện có 8 series cho Disney + sau những thông báo ra mắt gần đây của Ms. Marvel, Moon Knight và She-Hulk. Thoạt nhìn, đó là những cái tên rất hấp dẫn với rất nhiều nhân vật và ý tưởng mới. Tưởng rằng với cốt truyện cùng dàn "line- up" mới toanh như thế thì nội dung Phase 4 sẽ có thay đổi.Thế nhưng, một cuộc kiểm chứng về thế giới hậu Endgame đã cho thấy rằng Infinity Stones vẫn sẽ nắm giữ một phần chính cốt cho những gì xảy ra sắp tới trong MCU.

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 4

Một ví dụ ngay lập tức về điều này là Black Widow. Marvel quyết định cho phép Scarlett Johansson trở thành vai chính trong bộ phim của chính cô xuất hiện sau cái chết của Black Widow trong Avengers: Endgame. Cô đã hy sinh mạng sống của mình để Hawkeye có thể lấy được viên Soul Stone (viên đá linh hồn) và giúp đưa tất cả những người bị bắt sống trở lại. Nhưng, sự hy sinh này cũng có nghĩa là bộ phim Black Widow phải là một phần tiền truyện và có liên qua đến các viên đá vô cực.

Ngoài ra, Doctor Strange trong Multiverse of Madness sẽ bị ràng buộc rất nhiều với những gì đã xảy ra với Infinity Stones trong Endgame. Strange sẽ không còn nắm giữ cổ vật mạnh nhất của mình nữa và có thể rời khỏi Trái Đất. Bên cạnh đó, Doctor Strange không phải là người duy nhất gắn liền với Viên đá Vô cực trong phim của mình, vì toàn bộ câu chuyện của Scarlet Witch phase 4 sẽ được liên kết với anh.

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 5

Doctor Strange, Scarlet Witch…

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 6

và Black Widow rồi cũng phải "ôm đá" thôi!

Nói tới một thực tại giả sử, chắc chắn không thể bỏ qua hai chương trình trên Disney + là What If…? và Loki. Cho dù đã được kiểm chứng hay chưa, cơ sở tiền đề của What If…? hẳn phải là khả năng kiến tạo thực tại của Reality Stone. Và vì đây là chương trình bao gồm nhiều bộ phim nhỏ lẻ của MCU, nó hoàn toàn sẽ liên quan đến Infinity Stone. Đối với Loki, bộ phim đã được xác nhận rằng nó đi theo thời điểm 2012 từ một thực tế phân nhánh, xảy ra khi anh ấy sử dụng viên đá Không Gian để tẩu thoát trong Endgame. Và có nhiều tin đồn rằng anh ấy sẽ dùng viên Space Stone trong suốt phần phim của mình.

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 7

Trong khi What If...? liên quan đến Reality Stone…

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 8

thì Loki lại sử dụng nhiều tới Space Stone

Nói chung, phase 4 có thể sẽ có các kết nối lớn đến Infinity Stones. Các viên đá đã "dính" với MCU trong cả chục bộ phim và giờ thì nó sẽ lại tiếp tục được các nhà sản xuất sử dụng để mở ra những gì tiếp theo trong tương lai! Quả thực Đá vô cực có quá nhiều quyền năng mạnh mẽ, trong đó khả năng "ám dai hơn cô hồn" có thể sẽ là nỗi khiếp đảm với các anh hùng đấy!

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ Marvel có tiếp tục khai thác câu chuyện các viên đá vô cực?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ. Mất 10 năm xây dựng mà

Không đâu, giai đoạn mới phải nói về cái khác

“Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 9 “Nghiệp nặng khó dứt”, đá vô cực sẽ còn “ám” anh hùng Marvel đến hết Giai đoạn 4 nữa cơ! - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây?

Lộ hint đám cưới cổ tích của Su Ryeon và Logan Lee, Penthouse cuối cùng cũng kết thúc viên mãn rồi?

10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng trùm cuối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều