Loading...

Nghị sĩ Ấn Độ khuyên người dân uống nước tiểu bò để giảm nhiễm trùng phổi, phòng ngừa COVID-19

Praja Singh Thakur, một nữ chính trị gia đảng nhân dân Ấn Độ mới đây đã đưa ra quan điểm về phòng chống dịch bệnh khiến người dân xôn xao.

Theo Russia Today (RT) đưa tin ngày 17/5, mặc dù các chuyên gia y tế đã nhiều lần cảnh báo không nên sử dụng các liệu pháp thay thế để điều trị COVID-19 biến thể mới nhưng một chính trị gia đảng cầm quyền Ấn Độ vẫn khuyến khích những người uống nước tiểu bò giống như mình để ngăn ngừa COVID-19.

Ông Surendra Singh đăng video hướng dẫn mọi người cách pha nước tiểu bò phòng chống dịch bệnh

Theo số liệu do Bộ Y tế Ấn Độ công bố vào ngày 17/05, trong 24 giờ qua, tại Ấn Độ đã có 281.386 trường hợp mới. Đây là lần đầu tiên con số này giảm xuống dưới 300.000 trong hơn 20 ngày qua. Tổng số trường hợp mắc bệnh được xác định là gần 25 triệu. Ngoài ra, hơn 4.100 người chết vì dịch bệnh ngày hôm qua, nâng tổng số trường hợp tử vong lên đến 274.000 ca.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của truyền thông Ấn Độ, Soumya Swaminathan, trưởng nhóm khoa học của Tổ chức Y tế Thế giới tại Ấn Độ cho biết, vẫn còn nhiều khu vực ở Ấn Độ mà dịch bệnh vẫn chưa lên đến đỉnh điểm. Bà chỉ ra rằng tỷ lệ dương tính với loại virus corona chủng mới ở Ấn Độ lên tới khoảng 20% tổng số ca nhiễm, điều này đồng nghĩa với việc tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ có thể còn tồi tệ hơn trong thời gian tới.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Việt Nam chính thức giành vé dự vòng loại 3 World Cup 2022

Ai Cập: Tất cả lựa chọn ứng phó khủng hoảng Đập Đại Phục hưng đang được xem xét

Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có... COVID-19 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều