Loading...

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021 tổ chức dưới hình thức trực tuyến thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia.

Sự kiện "Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021" là hoạt động miễn phí thường niên do Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam tổ chức trong suốt nhiều năm qua, với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ tối đa thông tin về các trường đại học tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường đại học phía bạn, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo, chương trình trao đổi, chuyển tiếp học sinh, sinh viên giữa hai bên. Vì thế, hàng năm sự kiện đều được rất nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục và đối tác tại Việt Nam quan tâm và dành thời gian tham gia.

Từ năm 2020 do đại dịch COVID-19, sự kiện đã được chuyển từ hình thức tổ chức trực tiếp sang hình thức trực tuyến, đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực, cụ thể đã có hơn 6.000 lượt truy cập tham gia "Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2020".

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021 - ảnh 1

Năm nay, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, "Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021" vẫn sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, chi tiết như sau:

Thời gian: Từ 08:45 đến 16:30, thứ Bảy ngày 30/10/2021.

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet.

Link đăng ký tham gia (miễn phí): http://ciec.vn/dai-loan.

Sự kiện là nơi cung cấp thông tin về các trường Đại học Đài Loan, chương trình thế mạnh, chương trình học bổng... Bên cạnh đó, các em cũng được hướng dẫn về thủ tục đăng ký nhập học, xin học bổng; hỗ trợ thông tin tìm trường và giao lưu trả lời các thắc mắc cùng các ứng viên tham gia từ phía đại diện trường…

Đặc biệt, học sinh, sinh viên tham gia sự kiện sẽ có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường đại học hàng đầu Đài Loan.

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021 - ảnh 2

"Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021" sẽ được phát sóng trực tiếp trên YouTube và Facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501 # 8461/ Email: [email protected] /Facebook: https://www.facebook.com/teic.hanoi.fans

Trung tâm Tư vấn giáo dục Quốc tế (CIEC)

Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: [email protected] / Facebook: https://www.facebook.com/ciec.vn

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cuộc thi Sáng tác ca khúc về thầy cô và mái trường chọn được 2 tác phẩm giải Nhất

2 Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia duy nhất trở về nước sau khi du học giờ ra sao?

Đi qua đường cô gái giật mình trước biển hiệu quán làm đẹp, chêm 1 từ Tiếng Việt rõ tức cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều