Loading...

Ngậm ngùi nhường người thương cho chị, cô gái bị mẹ “cướp” đi quyền chọn chồng

Trong câu chuyện này phải bàn đến vấn đề tình em duyên chị mới đúng.

Sống trong Xã hội mà thời đại bây giờ không phải là lúc cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Vậy nhưng, vẫn luôn xuất hiện những bậc cha mẹ muốn định đoạt chuyện cả đời của con. Họ tin rằng vì đã từng trải qua nên có thể chắc chắn với quyết định của chính mình.

Nói đâu xa xôi, ngay trong chương trình Cho Phép Được Yêu cũng đã có một trường hợp như trên. Một cư dân mạng đã vô tình “đào” lại đoạn video tại chương trình vào ngày 31/10/2020, năm ấy đã có một cô gái "nén" nỗi buồn vào trong tim, nhường lại người mình thích cho chị gái, quyết định buông xuôi nghe theo lời mẹ để chọn người yêu.

Người mẹ đã vô tình "cướp" đi sự lựa chọn người yêu của con gái

Cụ thể, người mẹ xuất hiện trong chương trình đã bất ngờ loại đi một chàng trai đang ứng tuyển làm người yêu của con gái mình. Với lí do cảm thấy bạn nam quá nhút nhát, sợ rằng sẽ không chống chọi được với cuộc đời đầy rẫy khó khăn trước mắt. Người mẹ cho rằng bà cần một chàng trai có đủ khả năng bảo vệ cho gia đình.

Ngậm ngùi nhường người thương cho chị, cô gái bị mẹ “cướp” đi quyền chọn chồng - ảnh 1

Người mẹ cho rằng chàng trai quá nhút nhát, không thể bảo vệ cho gia đình

Đáng chú ý hơn, chị họ đi cùng mẹ để tư vấn cho em gái đã không để chàng trai phải ra về một mình, cô bày tỏ sự yêu thích đối với anh và cả hai đã cùng nhau nắm tay rời khỏi chương trình.

Ngậm ngùi nhường người thương cho chị, cô gái bị mẹ “cướp” đi quyền chọn chồng - ảnh 2

Cuối cùng, người chị đã thay em nắm tay chàng trai cùng nhau ra về

Oái oăm thay, sau khi người mẹ đã lựa chọn được chàng rể như ý muốn cho con gái, thì bạn nữ lại tiết lộ người mà mình có tình cảm đã ra về cùng chị trước đó. Sau khi biết được điều này, cả MC và khán giả trong chương trình đều ngỡ ngàng trước lời thú thật của cô gái. Người mẹ cũng cảm thấy có lỗi vì cho rằng con gái thấy mình không chọn nên đã giấu cảm xúc và nghe theo.

Ngậm ngùi nhường người thương cho chị, cô gái bị mẹ “cướp” đi quyền chọn chồng - ảnh 3

Cô gái bất ngờ tiết lộ người mình thích là chàng trai đã ra về cùng chị gái trước đó

Netizen sau khi xem clip đã để lại loạt những ý kiến gây tranh cãi. Một số người ủng hộ quyết định của người mẹ vì cho rằng cô lớn tuổi, biết nhìn xa và có thể chọn cho con mình một người tốt để yêu thương. Nhưng cũng có nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích mẹ không biết quan tâm đến cảm xúc của con, thản nhiên lựa chọn theo suy nghĩ của mình khiến cô gái dù thích ai cũng không dám bày tỏ.

Cư dân mạng đã đưa ra hàng loạt những nhận xét tranh cãi gây xôn xao:

- Mẹ thích chứ con không thích.

- Có lẽ là do cô em chỉ thích chứ không chắc chắn sẽ chọn anh này, vậy nên nửa muốn nửa không mới nhường lại cho chị, chứ thật sự hợp gu thì cô em đã lên tiếng giữ anh này lại rồi. Thật ra cô em hiền, hơi ngại chứ không mắc cỡ đâu.

- Mẹ lựa chọn đúng đó, chọn con rể thông minh khôn ngoan, ăn nói hoạt bát, dễ gần.

- Tình em duyên chị.

- Cô chị gái cũng dễ thương mà.

- Anh số 3 hợp với bạn này mà mẹ loại luôn rồi. Xong cô chị lại tấn công, bạn nữ thất vọng ra mặt luôn.

- Tại sao tình cảm của con mà con lại không được quyết định, như vậy là không hợp lý rồi.

- Cha mẹ là người từng trải nên hiểu, mình đồng ý với ý kiến của bác gái này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vạch trần loạt mánh khoé tinh vi để ngoại tình của nhiều thanh niên: Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất, nhờ cái điện thoại mà qua mặt được hết

Mua nhà là đầu tư, ở thuê là vứt tiền ra cửa sổ? Bạn có chắc mình khôn ngoan hơn những người đang trả tiền thuê nhà mỗi tháng?

PIAGGIO LIBERTY bắt tay cùng Tùng Khỉ kích hoạt tinh thần “Dám thử” trong giới sáng tạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều