Loading...

Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng

Một nữ sinh xinh đẹp ở Nga bị bóp cổ đến chết và xác của cô bị vứt trong rừng trong tình trạng lõa thể.

Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1 Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 3

Kristina Prikhodko, 19 tuổi, vừa được phát hiện đã chết trong rừng Nga

Kristina Prikhodko, 19 tuổi, được tin là đã đi phỏng vấn xin việc ngay trước khi bị sát hại, Mirror đưa tin. Xác chết của cô được bọc trong nylon, nhét trong túi khéo khóa, vứt trong rừng gần thành phố Novosibirsk nước Nga.

Cảnh sát cho biết Prikhodko bị tấn công tình dục. Hai người đàn ông 28 tuổi sau đó đã bị bắt giữ vì tình nghi giết người.

Cảnh sát cũng cảnh báo về việc đàn ông sử dụng quảng cáo trên mạng để lừa đảo, dụ dỗ phụ nữ quan hệ tình dục với họ.

Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1 Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 6

Xác chết của cô được bọc trong nylon vứt trong rừng gần thành phố Novosibirsk

Trước đó, Prikhodko nộp đơn xin việc trên mạng, trong đó yêu cầu tuyển dụng “một cô trông trẻ có vẻ ngoài như người mẫu”. Cảnh sát tin rằng tin tuyển dụng này thực chất được đăng bởi những người đàn ông tìm kiếm người để quan hệ tình dục.

Sau khi được liên lạc và hướng dẫn, Prikhodko đến một ngôi nhà ngoại ô để phỏng vấn. Cùng ngày, cha của Prikhodko báo con mình mất tích vì không thấy cô về nhà như bình thường.

Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1 Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 1Nga: Phát hiện xác cô gái xinh đẹp lõa thể trong rừng - ảnh 9

Trước đó, Prikhodko nộp đơn xin việc trên mạng, trong đó yêu cầu tuyển dụng “một cô trông trẻ có vẻ ngoài như người mẫu”

Cảnh sát bắt đầu ra quân và hai ngày sau, họ tìm thấy xác Prikhodko trong rừng, gần sông Ob, theo tờ The Siberian Times.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết: "Người đàn ông đầu tiên bị bắt vào khoảng 2 giờ sáng. Một trong hai người từng là nghi phạm trong một vụ hiếp dâm năm ngoái, nhưng vụ án đó đã đóng lại”.

>> Xem thêm: 

Thêm nhiều nước có ca mắc biến thể Omicron, Mỹ khẳng định gia hạn vaccine COVID-19 là phù hợp khoa học

Cô gái 16 tuổi tử vong vì bị chém nhiều nhát, trước khi trút hơi thở cuối cùng đã nói 3 chữ để lại manh mối phá án

Bộ ảnh ẩn chứa nhiều câu chuyện xã hội nhà Thanh: Nhiếp ảnh gia suýt ngất khi người phụ nữ tháo miếng vải bó chân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều