Loading...

Nếu Vpop xuất hiện nhóm nhạc nữ trong mơ với dàn sao 9x dưới đây thì cũng xin là các girl group Kpop hãy dè chừng!

Những nữ ca sĩ 9X đình đám của Vpop cùng nhau kết hợp trong một nhóm nhạc thì sẽ ra sao?

Vừa xinh đẹp, vừa nhảy giỏi lại có thần thái trên sân khấu chẳng kém cạnh ai, dưới đây là những nữ ca sĩ 9X đang “khuynh đảo” Vpop với loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Dù phong cách cá tính mỗi người một vẻ nhưng chính nhờ cá tính, giọng hát và thế mạnh riêng nổi trội của mỗi người lại khiến cho nhiều người bỗng muốn... tưởng tượng.

Tưởng tượng đến ngày có một sân khấu nào đó nguyên dàn sao nữ này mà đứng chung với nhau thì chẳng phải sẽ lập thành 1 girlgroup "phá đảo" showbiz Việt luôn chứ chẳng đùa!! Cùng là những ca sĩ nữ 9x nổi bật của Vpop, nhưng mỗi người lại mạnh ở một lĩnh vực khác nhau, nên nếu lập thành 1 Nhóm nhạc nữ thì ai đảm nhiệm vị trí nào thì hợp nhỉ? Mình tưởng tượng chút xem nào.

Với mỗi một nhóm nhạc, vị trí quan trọng nhất không thể thiếu đó là các giọng hát chính – main và lead vocal. Những người đảm nhiệm vị trí này đòi hỏi phải có một giọng hát nội lực, chất lượng giọng cực tốt, kỹ thuật thanh nhạc hoàn hảo và có màu sắc riêng càng tốt, làm tốt ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau thì càng tuyệt vời. Dàn vocal sẽ phân chia nhau những đoạn khó nhằn, điệp khúc phức tạp và các nốt cao "ăn tiền" của một bài hát. Đồng thời cũng là những nhân vật nắm giữ "linh hồn" và mạch cảm xúc của ca khúc dẫn dắt đến cho người nghe. Đây là nhân tố vô cùng quan trọng của 1 nhóm nhạc.

Hương Tràm hát live "Duyên Mình Lỡ"

Hiền Hồ hát live "Em Ngày Xưa Khác Rồi"

Hoà Minzy hát live cực đỉnh tại MAMA 2017.

visual là một danh từ đã quá quen thuộc trong cộng đồng fan Kpop, từ này được hiểu là gương mặt đại diện phần hình ảnh trong một nhóm nhạc. Vị trí visual đòi hỏi idol sở hữu nét đẹp như cực kì cuốn hút mà ai nhìn vào cũng phải ấn tượng, phải chú ý đến và không thể nào quên được. Họ chính là gương mặt đại diện, giúp khán giả nhớ đến tên nhóm và "bắt" máy quay cực chuẩn, ăn hình 100%. Bất kì phong cách nào, hình tượng nào thì người giữ vị trí visual cũng phải thể hiện tốt nhất và đúng nhất với tinh thần concept. Đương nhiên, vị trí luôn được đứng giữa khi cả nhóm dàn hàng sẽ dành cho những nhân vật đảm nhận vị trí visual và center rồi.

Tóc Tiên vừa hát vừa thể hiện các động tác vũ đạo "khó xơi" tại MAMA 2017.

Giọng hát có, nhưng chỉ là yếu tố phụ, cá tính âm nhạc vốn đầy sức hút, thế nhưng khả năng nổi trội nhất của Suboi và Kimese đó là rap. Họ là một trong số ít những sao nữ có tiếng tăm trong làng nhạc Underground Việt Nam và thể hiện bản thân mình nổi bật khi là các nữ rapper hàng đầu. Suboi và Kimese thậm chí còn được so sánh với những rapper Quốc tế sau loạt sản phẩm cực kỳ ấn tượng.

MV "Công" - Suboi

MV "ITSABET" - Kimmese

Một nhóm nhạc khổng thể thiếu thủ lĩnh - là người đưa ra những quyết định của nhóm. Leader thường là người chín chắn, nghiêm túc nhất nhóm, là người luôn quan tâm, chăm sóc đến những thành viên khác và biết đường hướng nhóm hoạt động tiến lên. Vậy ai trong Vpop sẽ đủ khả năng để là "leader" của nhóm nhạc trong mơ này bây giờ?

Khó quá... Thôi thì nếu mình không nghĩ ra, vậy trao tạm vị trí này cho nữ ca sĩ đã sáng tác hẳn bài hát có tên là "Leader" không? Vâng, Vũ Cát Tường từng có hẳn ca khúc tên là "Leader" nên dành cho nữ ca sĩ vị trí này luôn đấy!

Nếu Vpop xuất hiện nhóm nhạc nữ trong mơ với dàn sao 9x dưới đây thì cũng xin là các girl group Kpop hãy dè chừng! - ảnh 1

Với thần thái này đủ để đảm nhiệm vị trí leader chưa?

Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động âm nhạc với loạt sản phẩm chuyên nghiệp, chỉn chu, Vũ Cat Tường là một người nghiêm túc và có cái nhìn xa trong âm nhạc. Hơn nữa, tính cách có phần chín chắn nhưng đôi lúc vô cùng ấm áp của nàng "Mèo" cũng khá phù hợp với vai trò nhóm trưởng đấy nhỉ?

Nếu Vpop xuất hiện nhóm nhạc nữ trong mơ với dàn sao 9x dưới đây thì cũng xin là các girl group Kpop hãy dè chừng! - ảnh 2
Tạm kết dòng tưởng tượng

Bạn nghĩ sao? Không ai đánh thuế ước mơ cả... Girlgroup vốn không thịnh hành tại Việt Nam kể từ thời vàng son Mây Trắng, Mắt Ngọc, H.A.T nữa rồi nên thỉnh thoảng ghép nhóm chơi chơi cho Vpop đa sắc màu. Nguyên 1 dàn nữ nghệ sĩ xuất sắc của Vpop trên kia mà lập thành một nhóm thì không biết cơn bão cấp mấy sẽ đổ bộ showbiz đây nhỉ?

>> Xem thêm: 

2/3 'ông lớn' BIG 3 bị giáng cấp, EXO, Red Velvet, BLACKPINK,... giờ đây đã trở thành nghệ sĩ đến từ công ty vừa và nhỏ?

Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức tung trọn bộ OST chỉ có Orange và Lena, phiên bản của Chi Pu cứ vậy chìm vào dĩ vãng?

Lộ diện 4 mỹ nam là thực tập sinh tin đồn nhà Big Hit: Visual gợi nhớ đến TXT và ENHYPEN, tài năng vô cùng hứa hẹn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều