Loading...

Netizen tràn vào fanpage Vietcombank đặt câu hỏi về tin đồn: Ngân hàng có công tác chuẩn bị cho livestream của Thuỷ Tiên - Công Vinh?

Tin đồn Vietcombank đã chuẩn bị cho livestream của Công Vinh Thuỷ Tiên từ tối qua (16/9) đang khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Có lẽ sự việc được dân mạng quan tâm nhất lúc này là cuộc hẹn livestream sao kê 177 tỷ đồng của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh tại một chi nhánh của ngân hàng Vietcombank vào 14h hôm nay (17/9).

Netizen tràn vào fanpage Vietcombank đặt câu hỏi về tin đồn: Ngân hàng có công tác chuẩn bị cho livestream của Thuỷ Tiên - Công Vinh? - ảnh 1

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh hẹn sẽ livestream ngay tại ngân hàng

Tuy nhiên ngay trước giờ G, netizen đã bất ngờ tràn vào page Vietcombank. Không phải bình luận tấn công như những lần trước mà thay vào đó, nhiều người lại thắc mắc tin đồn về màn chuẩn bị của ngân hàng cho sự việc sắp tới với nội dung tiêu biểu như:

- Nghe nói đêm qua ngân hàng đã chuẩn bị trước để livestream, có đúng không?

- Tôi thấy tin đồn livestream được chuẩn bị trước 1 ngày? Sao ngân hàng không công khai mà lại làm âm thầm trong đêm vậy?

- Rất mong ngân hàng sẽ giải đáp thông tin về việc chuẩn bị livestream.

Sở dĩ có nội dung thế này ở page Vietcombank là vì sáng nay, trên MXH đã xuất hiện tin đồn chi nhánh ngân hàng nơi vợ chồng Thuỷ Tiên tổ chức livestream được cho là đã có sự chuẩn bị từ tối qua (16/9).

Netizen tràn vào fanpage Vietcombank đặt câu hỏi về tin đồn: Ngân hàng có công tác chuẩn bị cho livestream của Thuỷ Tiên - Công Vinh? - ảnh 2

Tin đồn về sự chuẩn bị từ phía ngân hàng được lan truyền trên MXH

Chưa biết độ chính xác của thông tin này đến đâu song những hình ảnh được cho là sự chuẩn bị từ phía ngân hàng trước giờ livestream của Thuỷ Tiên - Công Vinh đang được share với tốc độ chóng mặt và được đem ra bàn tán rầm rộ ở khắp các hội nhóm chứ không riêng gì ở page ngân hàng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt

Đẻ 1 tháng Primmy Trương mới đích thân xác nhận thời điểm mang thai, khoe không gian tiệc thôi nôi xịn xò của “cậu cả”

TGĐ Phan Thành xả vai thiếu gia bảnh choẹ, thành bố bỉm sữa toàn thời gian: Ai rồi cũng khác!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều