Loading...

Nên ngồi cười trên yên xe đạp với trai tốt hay khóc vì trai hư trên Maserati giá sương sương 6 tỷ?

Lựa chọn nằm ở bạn đó thôi!

Với cốt truyện xoay quanh chàng Jae Eon cùng cô nàng Nabi xinh đẹp, Nevertheless đang là bộ phim được nhiều netizen quan tâm bình luận. Sau khi tập 6 lên sóng, đâu đâu trên MXH cũng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh so sánh giữa bad boy Jae Eon cùng good boy Do Hyuk.

Nên ngồi cười trên yên xe đạp với trai tốt hay khóc vì trai hư trên Maserati giá sương sương 6 tỷ? - ảnh 1

Giờ giả dụ thế này nhé, quên chuyện Phim ảnh đi, có 1 good boy chết mê chết mệt bạn - coi bạn như báu vật. Cùng lúc đó, bạn lại đang mập mờ với 1 chàng bad boy có khả năng gây thương nhớ siêu cấp, bonus thêm chiếc Maserati má cho có giá sương sương 6 tỷ. Nếu phải lựa chọn - bạn chọn ai để hẹn hò vậy?

Yêu một good boy rất tốt, nhưng...

Anh ta sẽ luôn yêu thương, bảo vệ cô gái của mình. Mọi sở thích, thói quen của bạn đều được anh ấy nắm rõ trong lòng bàn tay, hết mực chiều chuộng. Anh ta có thể cũng sẽ là người vào bếp nấu cho bạn những bữa ăn ngon, không bao giờ thậm thụt với chiếc điện thoại khiến bạn nghi ngờ. À khoan, còn vụ này nữa, anh ta không có mối quan hệ khác giới nào đáng ngờ. Điều này cũng thật sự rất đáng cân nhắc bởi vì gần như 90% các lý do đổ vỡ của một mối tình chuyện người thứ 3 xen vào. Rất đáng để lưu ý điểm này đấy nhé!

Nên ngồi cười trên yên xe đạp với trai tốt hay khóc vì trai hư trên Maserati giá sương sương 6 tỷ? - ảnh 2

Nhưng good boy cũng có những khuyết điểm như: dễ từ bỏ, dễ rút lui khi cảm thấy mình không thể cạnh tranh với đối thủ, hay tự ti vào bản thân, không biết đọc tâm lý con gái. Và hầu hết các anh good boy thường không hay trau chuốt cho bản thân cho lắm. Dù có tiền để sắm xe hay không đi nữa thì anh cứ có gì dùng nấy. Như Do Hyuk thì chắc cũng giàu đấy nhưng mà "khum" thích mua xe sang để tiền kinh doanh.

Bad boy thì sao, thật sự rất khó chối từ.

Khi yêu trai hư, dù trái tim con gái bị dẫm nát biết bao nhiêu lần thì vẫn cứ đâm đầu vào. Vì sao thế? Bởi, các chàng bad boy luôn luôn biết thể hiện bản thân mọi lúc mọi nơi. Khiến bạn nở mặt nở mũi lắm lắm.

Nào là vẻ ngoài điển trai, những lời trót lưỡi đầu môi và đôi khi là cả tài (sản) to đùng đầy sức hút. Để chinh phục được bạn, anh chàng sẽ không tiếc tiền, vung tay chi ra bao nhiêu là dịch vụ đắt đỏ, những món quà hào nhoáng nghe là thích mê. Có cô gái nào mà chẳng thích ngồi con Maserati làm vài vòng hồ Tây?

Nên ngồi cười trên yên xe đạp với trai tốt hay khóc vì trai hư trên Maserati giá sương sương 6 tỷ? - ảnh 3

Bad boy thật sự khiến bạn sướng điên lên khi yêu

Suy đi tính lại, cả bad boy lẫn good boy đều có những ưu điểm nổi trội và sáng chói. Sau cùng, ngồi cười trên yên xe đạp hay khóc trên Maserati, đều là sự lựa chọn của các cô nàng mà thôi. Vậy bạn chọn yêu good boy đi xe đạp hay bad boy chơi "cảm giác mạnh" với trái tim và ngồi xe Maserati?

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Giới trẻ đang mua nhà ngày càng sớm, họ lấy tiền ở đâu?

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử!

Top 8 khoảnh khắc khiến con gái chán chẳng buồn nói, xem xong muốn quay xe luôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều