Loading...

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống

Đây là một trong những ý kiến của khán giả khi ở tập 57, Minh vô tình thấy ông Vụ và Vỹ không cùng nhóm máu với nhau và nghi ngờ không cùng huyết...

Tình tiết Vỹ (Mạnh Cường) không cùng nhóm máu với ông Vụ (NSND Công Lý) đã khiến khán giả một lần nữa lại bất ngờ vì chuyện có thể không cùng huyết thống tiếp tục xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng.

Theo như kết quả xét nghiệm máu mà Minh xem được, ông Vụ thuộc nhóm máu O và Vỹ thuộc nhóm máu AB. Dựa vào nhóm máu để xác định huyết thống, ở trường hợp bố có nhóm máu AB thì người mẹ nhóm máu nào đi chăng nữa thì con cũng không thể có nhóm máu O. Tuy nhiên, xác định huyết thống dựa vào nhóm máu chỉ mang tính chất tương đối, không mang tính khẳng định và không thể chính xác như xét nghiệm ADN. Chính vì vậy, có lẽ Hướng dương ngược nắng vẫn còn những cuộc xét nghiệm ADN khác để xem chắc chắn ông Vụ và Vỹ có phải là cha con hay không.

Và cũng chính từ tình tiết xét nghiệm ADN mới này mà có khán giả ý kiến rằng Hướng dương ngược nắng nên đổi tên thành Không cùng huyết thống hay Những cuộc xét nghiệm ADN. Đến thời điểm hiện tại, có lẽ Hướng dương ngược nắng là phim truyền hình của VFC đạt kỷ lục về số lần xét nghiệm ADN. Ngay từ đầu, hai chị em Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đã được ông nội xét nghiệm ADN để xem có phải con cháu nhà họ Cao hay không; sau đó Trí tiếp tục được Kiên (Hồng Đăng) bí mật xét nghiệm và bất ngờ khi Trí chính là em của mình.

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 1
Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 2
Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 3
Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 4

Những tờ giấy xét nghiệm ADN trong Hướng dương ngược nắng

Sau đấy, Minh lại tự đi xét nghiệm ADN của mình với Ngọc (Quỳnh Kool) để xác nhận lại có phải con cháu nhà họ Cao hay không, ngay sau đó Kiên cũng lấy mẫu của Minh để xét nghiệm tiếp. Chính Minh lại thêm lần nữa xét nghiệm ADN và đau đớn khi em trai không phải con cháu nhà họ Cao. Đến khi sự thật Minh và Trí là chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha được tiết lộ thì để chắc chắn một lần nữa, ông Quân cũng đi xét nghiệm ADN của cả hai. Một trong những tình tiết gây sốc nhất của Hướng dương ngược nắng chính là việc chị em sinh đôi Minh và Trí tuy cùng mẹ nhưng lại khác cha.

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 5
Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 6

Cứ ngỡ tưởng rằng sẽ không còn cuộc xét nghiệm ADN nào nữa thì tiếp tục trong tập 57 của phim, Minh lại bất ngờ phát hiện ra tình tiết mới về nhóm máu của ông Vụ và Vỹ. Vậy, cuối cùng là Hướng dương ngược nắng có thêm cuộc xét nghiệm ADN nào nữa hay không?

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim.

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Không cùng huyết thống - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều