Loading...

NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức

Vì góp mặt trong đội hình của nhiều nhóm nhạc nên lịch trình của nam thần NCT này vô cùng bận rộn dẫn đến nhiều sức khoẻ không tốt.

Đúng 16 giờ ngày 29/10 (giờ Việt Nam), NCT Trung QuốcWayV đã chính thức có màn tái xuất thứ 2 trong năm nay với mini album thứ 2 "Take Over The Moon" gồm ca khúc chủ đề "Moonwalk". Đợt trở lại lần này diễn ra chỉ sau 5 tháng kể từ sản phẩm trước là mini album thứ nhất "Take Off".

MV "Moonwalk" – WayV

"Moonwalk" kết hợp âm thanh orchestra với phần beat theo thể loại trap, tạo ra một ca khúc mang tính gây nghiện đặc trưng. Thông qua ca khúc này, WayV muốn bày tỏ sự quyết tâm của mình nhằm tạo ra một thế giới âm nhạc riêng cho chính bản thân mình.

Trong MV mới, SM không còn "đóng hộp" WayV như trong "Take Off" mà cho nhóm ghi hình các phân đoạn vũ đạo ở ngoài trời. MV nhiều lần xuất hiện cảnh Trái Đất nhìn từ tàu vũ trụ, các vệ tinh nhân tạo giống như mang cả vũ trụ vào sản phẩm mới.

NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức - ảnh 1

WayV mang cả vũ trụ vào MV "Moonwalk".

Ở đợt tái xuất lần này, SM không chỉ cho nhóm quảng bá ở riêng Trung Quốc như trước kia mà còn quyết định "Hàn tiến" với sân khấu ra mắt đầu tiên trên "Show Champion" ngày 30/10.

NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức - ảnh 2

WayV xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ tham gia "Show Champion" 30/10.

Người hâm mộ vui mừng khi WayV được quảng bá thêm nhưng cũng lo lắng cho các thành viên vì lịch trình bận rộn sắp tới. Đáng quan tâm nhất là 2 thành viên Ten và Lucas vì họ còn là 2 "mẩu" của SuperM – nhóm tân binh của SM gồm các nghệ sĩ nam thuộc SHINee, EXO, NCT.

Điều mà fan quan ngại đã xảy ra khi mới đây, một số hình ảnh được cho là Lucas đang vô cùng mệt mỏi đến mức cúi gằm mặt tại hậu trường một chương trình tại xứ Trung liên tục được chia sẻ rộng rãi. Theo ghi nhận, anh đã gặp chấn thương nghiêm trọng khi ghi hình show này và đã được nhân viên y tế kiểm tra ngay lập tức.

NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức - ảnh 3 NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức - ảnh 4 NCT Trung Quốc mang vũ trụ vào MV mới, nhưng thời điểm trở lại khiến fan xót vì Lucas đang hoạt động với SuperM gặp chấn thương, kiệt sức - ảnh 5

Lucas mệt mỏi, kiệt sức và gặp chấn thương khi thực hiện lịch rình tại Trung Quốc.

Nguồn tham khảo: Soompi, Twitter

>> Xem thêm: 

Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo đỉnh của chóp, netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm

Jimin (BTS) ngã đến choáng váng nằm dài ra sân khấu, thái độ chuyên nghiệp sau đó khiến fan nể phục

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều