Loading...

Nam thanh niên cưỡng đoạt tiền của bạn tình sau khi quan hệ đồng giới

Sau khi quan hệ, Lã Bá Cao (SN 2002, quê Nam Định) đòi 5 triệu đồng của "bạn tình" nhưng không được chấp nhận. Sau đó Cao gọi thêm 2 người bạn đến ép nạn nhân...

Sáng 21/4, thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can các đối tượng: Nguyễn Phương Hướng, Lã Bá Cao, Vũ Minh Thế (cùng SN 2002 và trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, anh Q. (trú tại Nam Từ Liêm) có tìm kiếm "bạn tình" đồng tính nam qua ứng dụng trên mạng xã hội. Chiều ngày 29/3, anh nhận lời mời của Lã Bá Cao đến một nhà trọ trên đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Tại đây, sau khi quan hệ xong, anh Q. định về thì Cao đòi 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Q. không đồng ý nên dẫn đến việc hai bên tranh cãi.

Nam thanh niên cưỡng đoạt tiền của bạn tình sau khi quan hệ đồng giới - ảnh 1

Các đối tượng lần lượt từ trái qua: Thế, Hướng và Cao.

Tiếp đó, Cao gọi điện thoại cho Nguyễn Phương Hướng và Vũ Minh Thế đến phòng để bắt Q. phải đưa số tiền 5 triệu đồng phí dịch vụ. Các đối tượng dùng điếu cày dọa đánh, khống chế anh Q. phải trả đủ 5 triệu mới được về.

Không có tiền mặt, anh Q. phải viết giấy cầm cố xe máy với số tiền 5 triệu đồng thì các đối tượng mới cho về. Sau đó anh Q. đã đến Công an quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Nam Từ Liêm đã điều tra xác minh làm rõ và triệu tập các đối tượng cưỡng đoạt tài sản kể trên. Tại cơ quan Công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ cưỡng đoạt tài sản khác cũng với thủ đoạn như trên.

Công an quận Nam Từ Liêm đề nghị ai là bị hại của nhóm đối tượng trên thì liên hệ, trình báo Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Quảng Nam: Phát hiện ca dương tính Covid-19 là nhân viên Thẩm mỹ viện Quốc tế Amida

Đề xuất xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về các loài rắn độc

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cần giải thích rõ biến chứng khi tiêm vắc xin Covid-19, tránh hoang mang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều