Loading...

Nam sinh ngủ quên được CSGT phá cửa gọi dậy đi thi tốt nghiệp... bất ngờ xin nghỉ học

Lê Hoàng Quốc, nam sinh Lào Cai từng gây bão MXH vì sự cố đi thi nhớ đời 1 năm trước đã quyết định nghỉ học tại trường.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, thí sinh gây bão nhất từ cõi mạng đến các mặt báo phải kể đến Lê Hoàng Quốc, thí sinh với sự cố ngủ quên đến mức cảnh sát giao thông phải đến nhà phá cửa gọi dậy. Anh chàng là cựu học sinh trường THPT Số 1 Lào Cai. Sau khi tham dự kỳ thi, cậu bạn trở thành sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT (thuộc Đại học FPT).

Tuy nhiên, mới đây, 10X cho biết mình đã quyết định nghỉ học tại trường FPT dù mới nắm Nhất. Lý do được đưa ra là sau khi theo học một thời gian, Hoàng Quốc không thấy hợp với ngành học mình lựa chọn. Do vậy, anh chàng đã xin nghỉ học tại trường. Thay vào đó, cậu bạn tìm ra đam mê mới của mình đó là quay phim, chụp ảnh.

Nam sinh ngủ quên được CSGT phá cửa gọi dậy đi thi tốt nghiệp... bất ngờ xin nghỉ học - ảnh 1

Dù gặp sựu cố hy hữu có 1-0-2 trong kỳ thi năm ngoái, ấy vậy mà Hoàng Quốc lại có thành tích khá đáng nể thời phổ thông. Anh chàng chính là người sáng chế ra "cây ATM gạo học đường" đầu tiên ở Lào Cai để phát cho người nghèo, sau đó là máy sát khuẩn tự động đặt ở cổng trường.

Hoàng Quốc cũng từng đạt giải Nhất kì thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Anh chàng cũng từng mở lớp gia sư dạy các em khóa dưới học lập trình và nghiên cứu khoa học kĩ thuật.

Được biết trong lần thi năm ngoái, nam sinh đã thi với số điểm tương đối, trong đó bao gồm 7 điểm Toán, 6,75 điểm Ngữ Văn, 7,5 điểm GDCD...

Nam sinh ngủ quên được CSGT phá cửa gọi dậy đi thi tốt nghiệp... bất ngờ xin nghỉ học - ảnh 2
Nam sinh ngủ quên được CSGT phá cửa gọi dậy đi thi tốt nghiệp... bất ngờ xin nghỉ học - ảnh 3

Bẵng đi một thời gian sau sự cố trên, Hoàng Quốc trở nên kín tiếng trên mạng xã hội. Nam sinh đã khóa hầu hết mọi hình ảnh cá nhân. Anh chàng có lập 1 blog cá nhân chia sẻ quan điểm của bản thân song cũng không thường xuyên cập nhật. Mới đây, anh chàng khoe đã về trường cấp 3 cũ để nhận giấy báo tốt nghiệp. Nhìn ngoại hình hiện tại, có thể thấy sau gần 1 năm qua, nam sinh này đã thay đổi ít nhiều.

Ảnh: FB Nhân vật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Bệnh viện tạm ngưng nhận sinh viên đến thực tập vì dịch Covid-19

Bắt đầu với câu hỏi Làm sao để kiếm ra được 100 triệu đô la trong vòng 12 tháng?, thói quen nhỏ này giúp CEO 7X biến những điều tưởng điên rồ trở thành hiện thực

Cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương lại bị hoãn vì Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều