Loading...

Nam sinh điển trai cúi gằm mặt khi học bài, nhưng ai cũng sốc nặng khi chàng trai lỡ giơ tay vuốt tóc

Nam sinh đã có pha vuốt tóc qua mắt được rất nhiều người.

Ở mỗi trường học lại có các nội quy khác nhau, trong đó thường cấm học sinh ăn quà vặt trong lớp, xăm hình, nhuộm tóc... Nhiều quy định chỉ được làm khi học trò tốt nghiệp để đảm bảo có sự công bằng trong lớp học, cũng như giúp môi trường đi học được lịch sự và văn hóa hơn.

Song học trò kiểu gì cũng nghĩ ra cách lách luật. Như mới đây, một nam sinh đã chỉ cách nhuộm tóc không bị phát hiện khi đi học.

Nam sinh điển trai cúi gằm mặt khi học bài, nhưng ai cũng sốc nặng khi chàng trai lỡ giơ tay vuốt tóc - ảnh 1

Nam sinh siêu điển trai, nhưng khi vuốt tóc lên thì...

Đứng chính diện nam sinh, nhiều người vẫn thấy cậu bạn có mái tóc đen nâu như bình thường. Nam sinh này còn ăn điểm với góc nghiêng nhìn đẹp trai phết đó chứ!

Cho đến khi nam sinh hất cái tóc lên. Hóa ra phía dưới là đủ loại màu tóc nhuộm có cả màu nổi như đỏ, xanh rêu... Đối với trường có nội quy nghiêm khắc, không biết chừng nam sinh có thể phải viết bản kiểm điểm và yêu cầu nhuộm lại màu cũ.

Nhuộm tóc không phải xấu, tuy nhiên nội quy trường học vẫn là nội quy, cần được học sinh tuân thủ. Việc nghiêm tóc ở một số trường bị coi là điều cấm, có thể phải mời phụ huynh lên làm việc hoặc trừ điểm thi đua rất nặng. Do vậy các bạn học sinh không nên học tập theo bạn nam kia đâu nhé!

Một số bình luận bên dưới đoạn video kia:

- "Giáo thị đứng kế bên, lỡ tay vuốt một cái là xong luôn".

- "Ý kiến của riêng mình học sinh đi học nên theo nội quy trường, không nên nhuộm tóc chói màu như bạn nam trên. Đợi đến khi tốt nghiệp rồi nhuộm tóc sau cũng được mà".

Nguồn: Ánh Cherry

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vỡ mộng vì bước khỏi vùng an toàn, tôi cần làm gì để không SỤT SÂU XUỐNG HỐ?

Nhiều sinh viên mới ra trường mong đợi lương trên 10 triệu đồng, nhưng chưa tới 30% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả

Cậu bé tính nhẩm thoăn thoắt khi được MC hỏi dồn dập 7 năm trước về sau làm Quán quân Olympia, cuộc sống hiện tại nhiều thay đổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều