Loading...

Nam sinh 19 tuổi bị cưỡng hiếp trong nhà tắm công cộng: Chân dung 3 hung thủ gây phẫn nộ!

Chân dung ba hung thủ trong vụ án cưỡng hiếp này đã khiến dư luận không khỏi xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Theo Sohu (Trung Quốc) đưa tin, vào năm 2019, dư luận nước này đã không khỏi chấn động trước vụ việc một nam thanh niên bị ba người phụ nữ thay phiên nhau cưỡng hiếp trong nhà tắm công cộng tới nỗi... mất hoàn toàn khả năng sinh dục.

Được biết, nạn nhân trong sự việc này là nam sinh họ Dương. Vào thời điểm xảy ra vụ án, nam thanh niên này chỉ mới 19 tuổi và đang làm việc bán thời gian tại một phòng tắm công cộng.

Vào tháng 12/2019, ba người phụ nữ trung niên khoảng hơn 40 tuổi đã tới phòng tắm này để trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Ngày hôm đó, họ đã đặt một phòng riêng để chơi bài và yêu cầu Dương trực tiếp phục vụ. Tuy nhiên trong lúc nam thanh niên đang châm thuốc, rót trà thì đã bất ngờ bị khách ép uống một ly nước hoa quả.

Sau khi uống ly nước này, anh liền cảm thấy đầu óc choáng váng. Kết quả là Dương đã bị ba người phụ nữ trung niên thay phiên nhau cưỡng hiếp trong suốt hai giờ đồng hồ.

Nam sinh 19 tuổi bị cưỡng hiếp trong nhà tắm công cộng: Chân dung 3 hung thủ gây phẫn nộ! - ảnh 1

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Thậm chí phải tới khi nạn nhân có triệu chứng bất thường, cả ba đối tượng trên mới dừng hành vi thú tính của mình lại và vội vàng cõng Dương bắt taxi tới bệnh viện.

Sau khi được cấp cứu, mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng nam sinh này được bác sĩ chẩn đoán là đã mất khả năng sinh dục.

Theo số liệu thống kê được Sohu công bố, tại Trung Quốc nói riêng, tỷ lệ đàn ông bị xâm hại tình dục đang ngày một tăng lên.

Ví dụ tiêu biểu là một khảo sát về các hành vi gây nguy hại với sức khỏe vị thành niên được thực hiện ở tỉnh Quảng Đông vào năm 2013, số liệu thu thập được đã cho thấy cứ 100 nam sinh thì có 2 đến 3 em từng bị cưỡng hiếp, xâm hại tình dục.

Điều đáng nói hơn là những hành vi xâm hại đối với phái nam bị cho là có thể dễ dàng che giấu hơn và ít bị phát hiện hơn. Thậm chí, có nhiều khi đối tượng xâm hại các nạn nhân nam không chỉ là phụ nữ mà còn có cả... đàn ông!

Nam sinh 19 tuổi bị cưỡng hiếp trong nhà tắm công cộng: Chân dung 3 hung thủ gây phẫn nộ! - ảnh 2

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Vào năm 2017, một chàng trai 22 tuổi đã dũng cảm công khai trên mạng Xã hội về việc mình bị huấn luyện viên dạy lái xe 46 tuổi tấn công tình dục khi người này đưa cậu tới một khu vắng vẻ vì lý do "tập luyện".

Những chứng nhận y tế đã cho thấy, nạn nhân trong sự việc này không chỉ bị xâm hại tình dục mà còn bị bạo hành về thể chất.

Tuy nhiên do không có chứng cứ, cũng chưa đủ hiểu biết và dũng cảm nên ở vào thời điểm đó, nạn nhân chưa dám lên tiếng để vạch trần vụ việc.

Phải cho tới sau này, khi quyết định phanh phui bộ mặt của kẻ thủ ác, chàng trai ấy đã không quên truyền tải một thông điệp đối với tất cả mọi người rằng:

"Dù là đàn ông với đàn ông, chúng ta cũng luôn phải cảnh giác và đề phòng...".

Vì thế, bất luận bạn là ai và mang giới tính nào, hãy luôn đề cao cảnh giác để bảo vệ bản thân, đồng thời cũng hãy dũng cảm nói ra sự thật nếu không may trở thành nạn nhân của những vụ việc xâm hại tình dục.

Chỉ khi nạn nhân của những vụ việc như thế này đứng ra tố cáo, kẻ thủ ác mới phải chịu sự trừng trị thích đáng của Pháp luật và không thể gây tổn thương cho những người khác.

*Nguồn: Sohu

Theo Pháp luật và Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Để giáo dục nên đứa trẻ ưu tú, doanh nhân Kevin O’Leary sẽ không để lại tất cả tài sản cho các con: Đây là lý do, nghe xong cha mẹ nào cũng mắt tròn mắt dẹt

Cô bé viết tâm thư gửi mẹ sau khi làm mất mèo, câu nào cũng ngọt xớt bảo sao mẹ không nỡ phạt!

Khảo sát việc làm mùa Covid: Hầu hết tân cử nhân mong muốn lương tháng 10-15 triệu đồng, nhưng hơn 50% nhà tuyển dụng chấp nhận trả 6-10 triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều